David Beckham chia sẻ nỗi niềm làm cha: Vẫn lo lắng cho con cả 19 tuổi và thường đi bộ cùng Harper đến trường

David Beckham đã bày tỏ về những trải nghiệm đặc biệt của anh khi được làm cha của 4 người con

David Beckham đã bày tỏ về những trải nghiệm đặc biệt của anh khi được làm cha của 4 người con.

Nhân Ngày Của Cha vừa qua, David Beckham đã chia sẻ về trải nghiệm làm cha của anh trong một đoạn video thuộc chiến dịch Super Dads của tổ chức UNICEF. Cựu danh thủ 43 tuổi kể về những khoảnh khắc đời thường của gia đình anh, như cùng con gái Harper đi bộ đến trường 3 lần mỗi tuần, tự tay nấu bữa sáng và về chuyện anh vẫn lo lắng cho cậu con cả 19 tuổi Brooklyn.

David Beckham chia sẻ nỗi niềm làm cha: Vẫn lo lắng cho con cả 19 tuổi và thường đi bộ cùng Harper đến trường - Ảnh 1.

David chia sẻ về nỗi niềm làm cha: "Khi bạn có con, kể từ khoảnh khắc chúng sinh ra, bạn sẽ luôn lo lắng suy nghĩ liệu chúng có ổn không? Cứ 5-6 lần mỗi đêm, bạn lại đi kiểm tra chúng thế nào rồi. Hiện giờ tôi vẫn làm thế, kể cả đối với cậu con trai 19 tuổi.

Một điều nữa là bạn cảm thấy thời gian trôi đi quá nhanh. Mới đây bạn còn bế con lần đầu tiên trong bệnh viện, thì một phút sau, chúng đã tự lái xe hơi được rồi".

David Beckham chia sẻ nỗi niềm làm cha: Vẫn lo lắng cho con cả 19 tuổi và thường đi bộ cùng Harper đến trường - Ảnh 3.

"Nhưng làm cha là điều tuyệt vời nhất, tôi không muốn thay đổi bất cứ điều gì về trải nghiệm đó", ngôi sao bày tỏ.

Là một gia đình giàu có, nhưng David nói vợ chồng anh luôn xem khoảng thời gian dành cho các con mới là điều quý giá nhất.

"Các con tôi rõ ràng ở vị trí được hưởng nhiều đặc quyền. Cho chúng những thứ vật chất sẽ giúp chúng vui vẻ nhưng đó không phải điều quan trọng nhất. Thời gian chúng được ở bên tôi và Victoria luôn là điều quan trọng hơn.

Đó là điều mà tôi đã nói nhiều lần, hãy luôn ở bên cạnh con bạn. Sự quan tâm của bạn chính là món quà tuyệt vời nhất đối với bất kỳ đứa trẻ nào".

Khoảnh khắc đời thường ngọt ngào của Beckham.

Anh chia sẻ về những khoảnh khắc đặc biệt nhất trong trải nghiệm làm cha của mình: "Khoảng thời gian tôi yêu nhất là những ngày ban đầu khi các con trai và con gái tôi mới chào đời. Mỗi bậc phụ huynh đều nói họ phải thức dậy mỗi đêm để cho các con bú sữa, nhưng đối với tôi đó là thời gian đặc biệt nhất. Cho dù lúc đó đã là mấy giờ hay bạn mệt mỏi như thế nào, các con vẫn làm bạn mỉm cười và thấy hạnh phúc".

Giàu có là vậy, nhưng David Beckham vẫn tự tay làm những việc mà các bậc cha mẹ khác làm cho các con. Anh nói: "Chỉ là những việc đơn giản như dậy mỗi sáng để làm bữa sáng cho chúng hay đánh thức con dù cho chúng khó chịu thế nào. Tôi còn đi bộ cùng con gái đến trường. Tôi làm thế 2-3 lần mỗi tuần, không phải bậc cha mẹ nào cũng có thể làm thế và đó là một trong những lý do tôi làm đại sứ cho UNICEF. Chứng kiến những bậc cha mẹ không thể nuôi dạy con trong một môi trường an toàn, tôi muốn giúp họ thay đổi điều đó".

David Beckham chia sẻ nỗi niềm làm cha: Vẫn lo lắng cho con cả 19 tuổi và thường đi bộ cùng Harper đến trường - Ảnh 5.

Khoảnh khắc David chơi boxing cùng con trai.

David Beckham chia sẻ nỗi niềm làm cha: Vẫn lo lắng cho con cả 19 tuổi và thường đi bộ cùng Harper đến trường - Ảnh 6.

Victoria chia sẻ hình ảnh David Beckham được tặng những món quà và thiệp nhân Ngày Của Cha.

David Beckham chia sẻ nỗi niềm làm cha: Vẫn lo lắng cho con cả 19 tuổi và thường đi bộ cùng Harper đến trường - Ảnh 7.

Tấm thiệp Harper viết cho bố với tựa đề "Cảm ơn bố. Con yêu bố".

Theo Helino


David Beckham

Harper

Victoria


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.