David Beckham thân thiết bên con trai sau tin đồn bất hòa

David Beckham chia sẻ ảnh chụp ảnh thân thiết với con trai Brooklyn sau tin đồn bất hòa hồi tháng trước

David Beckham chia sẻ ảnh chụp ảnh thân thiết với con trai Brooklyn sau tin đồn bất hòa hồi tháng trước.

Hôm 6/8, trên Instagram, Victoria Beckham đăng ảnh chồng khoác vai thân thiết con trai cả. Cô chú thích: "Hôn các tình yêu của tôi". Đáng chú ý, đây là lần đầu cha con cựu danh thủ người Anh chụp ảnh cùng nhau sau tin đồn bất hòa. 

Hồi tháng 6, tờ Daily Mail cho hay David Beckham đã rất tức giận vì Brooklyn cãi lời, luôn quấn quýt bên người mẫu Hana Cross cũng như bỏ bê việc học, ngoại hình ngày càng tụt dốc.

Thậm chí vào Ngày của cha (21/6), ngôi sao 44 tuổi chỉ đăng ảnh đi chơi cùng các con Romeo, Cruz và Harper, không ngó ngàng tới lời chúc trên trang cá nhân của Brooklyn.

David Beckham thân thiết bên con trai sau tin đồn bất hòa-1

Hình ảnh thân thiết của cha con David Beckham sau thời gian bị cho là bất hòa. 

Theo những nguồn tin thân cận, David là một người cha tốt, tâm lý, nên rất hiểu rõ các con của mình. Tuy nhiên anh nhiều lần đã không kiềm chế được cơn giận vì bọn trẻ cãi lời.

"Gia đình nào cũng có những nỗi niềm riêng. Nhưng các bạn hãy nhìn đi, David luôn hạnh phúc bên vợ con anh ấy suốt bao nhiêu năm qua. Tôi tin họ thực sự đã tìm được cách giải quyết mọi khúc mắc trong lòng nhau", một thành viên nhận định.

Thời gian qua, gia đình Beck - Vic tạm gác lại công việc để đi du lịch. Mới đây, vợ chồng cựu thành viên Spice Girls "check-in" trên một cánh đồng yên bình ở vùng Puglia, Italy.

David Beckham thân thiết bên con trai sau tin đồn bất hòa-2

Gia đình Beckham đang dành nhiều thời gian tận hưởng mùa hè cùng nhau.

Gần đây, các con của cặp đôi gồm Romeo, Cruz và Harper thường xuyên được nhìn thấy vui vẻ bên nhau từ đường phố cho đến hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân. Còn Brooklyn lại lộ vẻ căng thẳng sau khi bị đồng nghiệp chê bất tài, thiếu kiến thức nhiếp ảnh.

"Brooklyn thiếu kỹ năng và kiến thức trong hầu hết lĩnh vực. Nhưng anh ấy đang cố gắng bù đắp nó bằng sự nhiệt tình. Mọi người đều biết Brooklyn còn phải cố gắng rất nhiều nhưng không ai ngờ anh ấy không biết những việc đơn giản nhất", The Sun dẫn lời nguồn tin.

Theo Zing.vn


David Beckham

Victoria

Brooklyn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.