Diego Costa đòi tăng lương gấp đôi

Theo The Sun, chân sút Diego Costa chỉ đồng ý ở lại Chelsea nếu được nhận mức lương 300.000 bảng/tuần, tức gấp đôi mức hiện tại.

Theo The Sun, chân sút Diego Costa chỉ đồng ý ở lại Chelsea nếu được nhận mức lương 300.000 bảng/tuần, tức gấp đôi mức hiện tại.


Diego Costa đòi tăng lương gấp đôi

Sau những ngày “nổi loạn”, tiền đạo Costa cũng đã làm lành với ban huấn luyện Chelsea và trở lại tập luyện bình thường từ hôm 19-1 (sau khi chịu phạt 1 tuần lương). Tuy nhiên, theo tờ The Sun, chân sút sinh năm 1988 đã ra yêu sách mới với CLB thành London. Cụ thể, anh muốn được tăng lương gấp đôi, từ 150.000 bảng/tuần lên 300.000 bảng/tuần (mức lương cao nhất ở Chelsea).

Dù vậy, tờ The Sun tiết lộ Chelsea đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 225.000 bảng/tuần. Số tiền này vẫn cao hơn tiền vệ Eden Hazard, người đang nhận 200.000 bảng/tuần. Trong khi đó, một số nguồn tin tiết lộ mức lương thực lãnh của Diego Costa ở Chelsea hiện là 185.000 bảng/tuần.

Một thông tin khác liên quan tới Diego Costa. Dù HLV Conte chấp nhận để cầu thủ này trở lại sau vụ nổi loạn nhưng ông vẫn quyết định phạt anh số tiền 130.000 bảng vì vi phạm kỷ luật nội bộ ở CLB.

Costa mùa này đã có 14 bàn (và 4 pha kiến tạo) cho Chelsea ở Premier League, dẫn đầu danh sách Vua phá lưới cùng Ibrahimovic (M.U) và Sanchez (Arsenal).

Theo Nld.com.vn


Diego Costa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.