Đình Trọng ấn định ngày sang Singapore, được phẫu thuật bởi bác sĩ tốt nhất Singapore

Sau nhiều ngày chờ đợi, ngày trung vệ Trần Đình Trọng lên đường sang Singapore phẫu thuật đã được ấn định

Sau nhiều ngày chờ đợi, ngày trung vệ Trần Đình Trọng lên đường sang Singapore phẫu thuật đã được ấn định. Ca mổ của cầu thủ sinh năm 1997 sẽ được bác sĩ tốt nhất Singapore đảm nhận.

Theo đó trung vệ 22 tuổi này cùng với bác sĩ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội sẽ lên đường sang Singapore vào trưa ngày 23/6. Đình Trọng đã phải chờ một quãng thời gian khá dài để đầu gối hết dịch, sau đó mới có thể chụp chiếu và chuẩn đoán mức độ của chấn thương. Sau khi xem xét, ban lãnh đạo CLB Hà Nội đã quyết định đưa trung vệ này sang Singapore làm phẫu thuật.

Ngay khi hoàn tất các thủ tục cần thiết Đình Trọng sẽ được bác sĩ Tan Jee Lim phẫu thuật tại bệnh viện Parkway vào ngày 25/6. Đây được cho là bác sĩ thể thao tốt nhất tại Singapore. Ông là thành viên của Ủy ban y tế thuộc Liên đoàn bóng đá Singapore, đồng thời cũng nắm giữ vị trí bác sĩ chính của đội tuyển Quốc gia nước này. Tài năng của bác sĩ Tan đã được công nhận rộng rãi trong khu vực Đông Nam Á.

Đình Trọng ấn định ngày sang Singapore, được phẫu thuật bởi bác sĩ tốt nhất Singapore-1

Đình Trọng buồn bã trao đổi cùng HLV Park Hang-seo về chấn thương. Ảnh: Hiếu Lương

Tổng chi phí cho ca mổ của Đình Trọng là 600 triệu đồng, trong đó CLB Hà Nội sẽ tự bỏ ra khoảng 300 triệu đồng, phần còn lại là do bảo hiểm chi trả.

Đình Trọng sẽ ở lại Singapore trong vài ngày để theo dõi vết mổ và trở về Việt Nam ngày 30/6. Sau đó, dự kiến anh sẽ tập hồi phục cùng bác sĩ Choi Ju-young tại trung tâm PVF. 

Trung vệ sinh năm 1997 đã được chuẩn đoán đứt dây chằng chéo trước trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC thuộc vòng 12 V.League. 2019 rõ ràng là một năm đen đủi của Đình Trọng. Anh đã bỏ lỡ Asian Cup 2019 vì chấn thương bàn chân và phải sang Hàn Quốc phẫu thuật. Trở lại chưa được bao lâu, Đình Trọng tiếp tục phải rời xa sân cỏ ít nhất 6 tháng. 

Theo Trí Thức Trẻ


Đình Trọng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.