Đình Trọng công khai khẳng định Bùi Tiến Dũng là chàng trai đẹp nhất trong lòng mình

Chẳng cần nói gì nhiều, chỉ cần để đó một tấm ảnh thôi là mọi người đã phần nào hiểu được tình bạn thân thiết giữa Tiến Dũng và Đình Trọng.

Chẳng cần nói gì nhiều, chỉ cần để đó một tấm ảnh thôi là mọi người đã phần nào hiểu được tình bạn thân thiết giữa Tiến Dũng và Đình Trọng.

Vào sinh nhật tuổi 24 vừa qua, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ thừa nhận rằng mình đã có bạn gái trên Facebook cá nhân. Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của rất nhiều fan cũng như các đồng đội trong tuyển U23 Việt Nam.

Giữa những lời chúc mừng cho đôi trẻ, không khó để nhận ra có kha khá comment của mọi người gọi tên Đình Trọng. Tiến Dũng và Đình Trọng vốn là một đôi bạn thân thân nổi tiếng vậy nên việc người này được gọi tên khi người kia có tin vui cũng là điều dễ hiểu.

Ngay dưới bức ảnh của Tiến Dũng, trung vệ Đình Trọng đã để lại bình luận "Bồ yêu hạnh phúc là mình cũng vui ạ", kèm theo đó là một bức ảnh vô cùng tình cảm của cả hai.

Đình Trọng công khai khẳng định Bùi Tiến Dũng là chàng trai đẹp nhất trong lòng mình-1
Bình luận của Đình Trọng được nhiều fan phát hiện.


Tuy nhiên vẫn chưa hết, mới đây nhất, fan lại tiếp tục phát hiện ra một hành động vô cùng tình cảm mà Đình Trọng dành cho người bạn thân của mình. Cụ thể, khi một fanpage lớn về cộng đồng đăng bài với nội dung "Đăng ảnh chàng trai đẹp nhất trong lòng bạn", anh chàng đã không ngần ngại để lại ngay một bức ảnh chụp lén cậu bạn Tiến Dũng. 

Đình Trọng công khai khẳng định Bùi Tiến Dũng là chàng trai đẹp nhất trong lòng mình-2
Hậu cung nhắn gửi: "Có người yêu rồi nhưng cũng đừng bỏ bê Trọng nhé Dũng ơi!"


Bình luận này của Trọng đã ngay lập tức nhận được tận 4k like của cư dân mạng. Nhiều người hâm mộ đã trả lời lại anh chàng này. Bạn Diễm My tếu táo nhận xét: "Mặc dù Trọng có thể tự khoe ảnh mình nhưng không, anh nhường cơ hội đó cho anh bạn Tiến Dũng. Đúng là tình cảm thắm thiết."

Một cô bạn khác tên Mỹ Anh bình luận: "Tôi nghe thấy có tiếng tim rơi loảng xoảng đâu đây các bạn ơi! Dũng ơi dù có người yêu rồi thì cũng đừng bỏ bê Trọng, đừng để Trọng đi chơi một mình nhé! Trọng mà buồn thì "hậu cung" không tha thứ cho anh đâu."
Minh Minh Đạt: "Mình là con trai mà còn cảm thấy ghen tị trước tình bạn của hai ông này. Thằng bạn mình thì lúc nào cũng bảo "sao mày xấu thế?", "sao nhìn mày như mới chết đi sống lại thế?" Không biết đến khi nào mình mới trở thành chàng trai đẹp nhất trong lòng nó."

 

Theo Helino


Bùi Tiến Dũng

Đình Trọng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.