Đình Trọng khoe ảnh Duy Mạnh sexy khi làm vật lý trị liệu trước trận gặp Campuchia

Không nên lơ là khi ở bên cạnh những thằng bạn thân, hở ra một cái là sẽ có ngay ảnh dìm hàng của mình trên mạng xã hội

Không nên lơ là khi ở bên cạnh những thằng bạn thân, hở ra một cái là sẽ có ngay ảnh dìm hàng của mình trên mạng xã hội. Duy Mạnh có lẽ hiểu rõ điều đó nhất vào lúc này.

Trong buổi tối ngày 23/11, tuyển thủ Việt Nam đã được các bác sĩ tiến hành vật lý trị liệu để giúp các cơ hồi phục. Tranh thủ lúc Duy Mạnh không để ý, Đình Trọng đã chụp trộm một bức ảnh kèm lời bình luận hài hước khen đồng đội của mình... "ngon".

Chắc hẳn nhiều người sẽ phải bật cười khi xem bức ảnh này của Duy Mạnh. Anh chàng thường đến biết đến với hình ảnh mạnh mẽ, thân hình 8 múi và cực gắt trên sân khi thi đấu. Thế nhưng Duy Mạnh trong tấm hình bị Đình Trọng chụp trộm lại có phần "nữ tính".

Đình Trọng khoe ảnh Duy Mạnh sexy khi làm vật lý trị liệu trước trận gặp Campuchia-1

Bộ đôi trung vệ thuộc biên chế của CLB Hà Nội từ lâu đã là những người bạn thân thiết. Họ chơi với nhau từ khi còn tập luyện ở đội trẻ của đội bóng thủ đô. Không khó để người hâm mộ bắt gặp những hình ảnh "tình tứ" của cả hai ngoài đời và cả ở trên sân bóng. 

Trong trận đấu với Myanmar, rất nhiều người hâm mộ ấn tượng với hình ảnh Đình Trọng đưa miếng băng dính để cố định tất cho Duy Mạnh. Hành động tuy nhỏ nhưng cho thấy tinh thần đoàn kết và sẵn sàng tương trợ lẫn nhau của các tuyển thủ Việt Nam. 

Vào lúc 19h30 hôm nay, ĐT Việt Nam sẽ có cuộc tiếp đón Campuchia trên sân Hàng Đẫy. Mục tiêu của HLV Park Hang Seo chắc chắn là hướng đến một chiến thắng thật đậm để có thể tiến vào vòng bán kết với ngôi nhất bảng A. 

Đình Trọng khoe ảnh Duy Mạnh sexy khi làm vật lý trị liệu trước trận gặp Campuchia-2

Duy Mạnh và Đình Trọng là những người đồng đội ăn ý trên sân và thân thiết trong cuộc sống hằng ngày.

Đình Trọng khoe ảnh Duy Mạnh sexy khi làm vật lý trị liệu trước trận gặp Campuchia-3

Cả hai thường đăng những hình ảnh thân mật trên mạng xã hội.

Đình Trọng khoe ảnh Duy Mạnh sexy khi làm vật lý trị liệu trước trận gặp Campuchia-4

Theo Trí Thức Trẻ


Duy Mạnh

Đình Trọng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.