Đình Trọng nhớ cơm mẹ nấu, nhớ những người bạn Việt Nam da diết

Dường như Đình Trọng chẳng thể nào quen với nỗi nhớ nhà khi điều trị tại Hàn Quốc. Anh chàng chia sẻ rằng anh nhớ tất cả mọi người và nhất là gia đình của mình

Dường như Đình Trọng chẳng thể nào quen với nỗi nhớ nhà khi điều trị tại Hàn Quốc. Anh chàng chia sẻ rằng anh nhớ tất cả mọi người và nhất là gia đình của mình.

Đình Trọng nhớ cơm mẹ nấu, nhớ những người bạn Việt Nam da diết-1

Trung vệ Đình Trọng cùng hai người đồng đội khác là Đặng Văn Tới và Lục Xuân Hưng hiện đang chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc. Họ đã phải trải qua kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán xa nhà. Đó chắc chắn là một điều không hề dễ chịu chút nào. 

Chia sẻ về nỗi nhớ người thân và gia đình, Đình Trọng cho biết: "Lúc này tôi thực sự rất nhớ gia đình, nhớ các đồng đội, nhớ anh Bùi Tiến Dũng. Tôi nhớ tất cả người Việt Nam luôn. Ở Hàn Quốc, tôi và các đồng đội cũng được cộng đồng người Việt tại đây quan tâm, chăm sóc. Nhưng lúc này đây, thật sự tôi thèm nhất là được cơm mẹ nấu".

Đình Trọng nhớ cơm mẹ nấu, nhớ những người bạn Việt Nam da diết-2

Gia đình luôn là điểm tựa lớn của Đình Trọng. Ảnh: Phạm Huyền

Đình Trọng nhớ cơm mẹ nấu, nhớ những người bạn Việt Nam da diết-3

Nỗi nhớ nhà của Đình Trọng vơi đi phần nào khi được cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc đón tiếp nồng nhiệt. Tuy nhiên, có lẽ nỗi nhớ các món ăn của mẹ thì không gì có thể bù lấp được rồi.

Về tình hình chấn thương, Đình Trọng là trường nhẹ nhất trong số 3 cầu thủ đang chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc. Dự kiến vào đầu tháng 3 tới đây anh có thể trở lại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều khả năng trung vệ sinh năm 1997 vẫn cần ít nhất 1 tháng nữa để phục hồi 100%. Vì thế, rất có thể anh sẽ không kịp tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra từ ngày 22-26/3 tại TP.HCM. Việt Nam nằm chung bảng với 3 đội bóng đến từ Đông Nam Á là Brunei, Indonesia, Thái Lan. 

Không có Đình Trọng là một tổn thất rất lớn với U23 Việt Nam. Cộng thêm với việc trung vệ trẻ Đặng Văn Tới chắc chắn không kịp hồi phục, HLV Park Hang-seo sẽ rất đau đầu trong việc lựa chọn nhân sự cho vị trí trung vệ. Trong tay ông thầy người Hàn Quốc có lẽ chỉ còn Nguyễn Thành Chung và Hồ Tấn Tài là những gương mặt đáng tin cậy. 

Theo Trí Thức Trẻ


Đình Trọng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.