Dù thua, CĐV Việt Nam vẫn khen ngợi: Tại sao phải cúi đầu, chúng ta đã thi đấu quá tốt!

Thứ năm, 24/01/2019 22:44
Gặp đối thủ Nhật Bản, thầy trò HLV Park Hang-seo đã thất bại vì bàn thua trên chấm penalty.

Gặp đối thủ Nhật Bản, thầy trò HLV Park Hang-seo đã thất bại vì bàn thua trên chấm penalty.

Dù thi đấu rất quả cảm và cố gắng hết sức nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo không thể làm nên bất ngờ. Chúng ta đã dừng chân ở Tứ kết Asian Cup 2019 từ bàn thua duy nhất đến từ 11 mét. Như vậy, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã hoàn thành hành trình của mình ở giải đấu số 1 châu Á.

Sau trận đấu, dù thất bại nhưng các cổ động viên vẫn khen ngợi cầu thủ Việt Nam. Họ đã làm hết sức, chiến đấu hết mình và khiến Nhật Bản nhiều phen toát mồ hôi.

"Xúc động, cảm xúc còn mạnh hơn chức vô địch AFF Cup nữa. Chuyên môn hay bóng đá không đáng để nhắc đến lúc này. Chưa bao giờ đá với Nhật Bản thua mà lại tiếc đến thế, chứng tỏ các cầu thủ đã chiến đấu hết sức và chơi hay đến thế nào", một dân mạng tiếc nuối.

"Tỉ số 1-0 luôn để lại sự buồn bã và tiếc nuối nhiều nhất. Chỉ 1 bàn thôi, 1 bàn thua thôi nhưng lịch sử chưa gọi tên các em. Dù sao Asian Cup vẫn là sân chơi tầm châu lục, mình vẫn khó qua được Hàn hay Nhật. Thôi về nào các em, về ăn Tết thôi nào", facebook Nhi Hà tiếc nuối.

Dù thua, CĐV Việt Nam vẫn khen ngợi: Tại sao phải cúi đầu, chúng ta đã thi đấu quá tốt!-1

Chúng ta đã thi đấu đầy quả cảm trong trận gặp Nhật Bản.

"Tại sao chúng ta phải cúi đầu, chúng ta đã làm hết sức và chơi một trận khiến ai xem cũng phải trầm trồ. Vui lên nào, dù tiếc nhưng vẫn vui. Cảm ơn các em nhiều lắm", facebook Nguyên Anh bình luận.

"Tạm biệt Asian Cup, đội bóng có tuổi đời thấp nhất ngẩng cao đầu rời giải đấu. Cảm ơn những Chiến binh Sao vàng, các bạn đã khiến cả Đông Nam Á tự hào", một fanpage lớn về bóng đá Việt Nam viết.

"Thua kiểu này tiếc phát khóc nhưng cũng khóc vì các em cố gắng quá, các em khác quá. Việt Nam chúng ta có một thế hệ cầu thủ quá đỗi hi vọng, yêu mến các em", facebook Hoàng Sơn xúc động.

Dù thua, CĐV Việt Nam vẫn khen ngợi: Tại sao phải cúi đầu, chúng ta đã thi đấu quá tốt!-2

Dù thua nhưng chúng ta có quyền ngẩng cao đầu.

"Tổng kết trận đấu ‘Đặng Văn Lâm’, Lâm đã có một trận đấu để đời, hay và cứu thua xuất thần. Thua vì penalty khi đối thủ là Nhật Bản, không sao hết. Các em tuyệt lắm", dân mạnh khác viết.

"Thắng họ làm vua, thua họ là anh hùng, cả đội chơi quá tuyệt hôm nay rồi. Chỉ vì đen đủi mà chúng ta chưa thể có bàn thắng và dừng bước. Thôi về nhà ăn Tết nào các cầu thủ ơi", facebook Hồ Đức bình luận.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet