Mưa lớn nhưng không khí bờ Hồ lại càng “sung” hơn, nhiều cặp đôi cầm cờ hôn nhau dưới mưa

Các chàng trai Olympic Việt Nam đã chiến đấu hết mình bằng tinh thần quật cường, không mệt mỏi trong trận Bán kết gặp Hàn Quốc. Tại phố đi bộ Hồ Gươm, hàng trăm người hâm mộ đã có mặt để ghi nhận sự cống hiến hết mình của cả đội.

Các chàng trai Olympic Việt Nam đã chiến đấu hết mình bằng tinh thần quật cường, không mệt mỏi trong trận Bán kết gặp Hàn Quốc. Tại phố đi bộ Hồ Gươm, hàng trăm người hâm mộ đã có mặt để ghi nhận sự cống hiến hết mình của cả đội.

Sau trận bóng kịch tính giữa những chàng trai Olympic Việt Nam và đội bạn Hàn Quốc, cộng đồng mạng Facebook đã rất nhiều người đồng loạt chia sẻ caption: "Thắng làm vua, thua làm anh hùng". Đúng như vậy! Với những cống hiến hết mình của thầy trò HLV Park Hang Seo, họ đã là người hùng trong trái tim hàng triệu cổ động viên Việt Nam. 

Trận đấu Bán kết gặp Hàn Quốc diễn ra đầy khó khăn với kết quả đáng tiếc, thế nhưng hàng ngàn người hâm mộ vẫn đã kéo nhau lên phố đi bộ Hồ Gươm để ghi nhận sự cố gắng của tuyển thủ áo đỏ. Dù trời vẫn còn lất phất mưa, nhưng có màu cờ, màu áo, nhiều người bỗng thấy như thêm ấm lại.

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 2.

Hàng ngàn người hâm mộ có mặt tại phố đi bộ Hồ Gươm trong tiết trời mưa lất phất - Ảnh: Quý Nguyễn

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 3.

Cờ đỏ sao vàng rợp bóng khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục - Ảnh: Quý Nguyễn

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 5.

Những tưởng sẽ không có nhiều người "đi bão" sau trận Bán kết gặp Hàn Quốc, thế nhưng số lượng người có mặt tại đây khiến chúng ta đã phải bất ngờ - Ảnh: Quý Nguyễn

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 6.

Pháo sáng rực rỡ tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục - Ảnh: Quý Nguyễn

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 7.

Nhiều người vẫn mang xoong nồi ăn mừng như những hôm chúng ta chiến thắng - Ảnh: Quý Nguyễn

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 8.

Không khí tưng bừng, nhộn nhịp ngay lúc này tại phố đi bộ - Ảnh: Phương Thảo

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 9.

Nhóm thanh niên đứng lên đài phun nước phất cờ - Ảnh: Phương Thảo

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 10.

Ảnh: Phương Thảo

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 11.

Nhiều chàng trai ướt hết người sau khi nhảy xuống đài phun nước - Ảnh: Phương Thảo

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 12.

Ảnh: Phương Thảo

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 13.

Đến 19, hàng ngàn người vẫn tập trung tại phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh: Quý Nguyễn

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 14.

Ảnh: Quý Nguyễn

19h30, cơn mưa bất ngờ trút xuống xối xả. Cơn mưa to kéo theo cảm giác se lạnh, thế nhưng không thể dập tắt được sức nóng của hàng nghìn cổ động viên bóng đá tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 15.

Cổ động viên ăn mừng trong cơn mưa lớn - Ảnh: Phương Thảo

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 16.

Chôn chân trên đường lại là cơ hội cho các cặp đôi xích lại gần nhau hơn - Ảnh: Phương Thảo

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 17.

Ảnh: Phương Thảo

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 18.

Dù "mắc kẹt" giữa cơn mưa nhưng ai nấy đều hân hoan, vui mừng - Ảnh: Phương Thảo

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 19.

Các bạn học sinh hào hứng ăn mừng dưới cơn mưa xối xả - Ảnh: Phương Thảo

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 20.

Cơn mưa như trút nước không thể làm mờ đi sắc cờ đỏ - Ảnh: Phương Thảo

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 21.

Ảnh: Phương Thảo

Dù thua Hàn Quốc, hàng nghìn người dân Thủ đô vẫn đổ về Hồ Gươm để cảm ơn sự cống hiến hết mình của Olympic Việt Nam - Ảnh 22.

Ảnh: Phương Thảo

 

Theo Trí thức trẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.