Đức Chinh cổ vũ đồng đội từ trên khán đài vì đang điều trị viêm gan B

Chiều 15/3, tiền đạo Hà Đức Chinh xuất hiện trên khán đài SVĐ Hòa Xuân, cổ vũ cho các đồng đội trong trận đấu với Sài Gòn FC tại vòng 2 V.League 2020. Tuy nhiên, anh không có tên trong danh sách thi đấu do đang trong thời gian điều trị bệnh viêm gan B.

Chiều 15/3, CLB Đà Nẵng tiếp đón Sài Gòn FC trên sân nhà Hòa Xuân trong khuôn khổ vòng 2 V.League 2020. Bất ngờ khi tiền đạo Hà Đức Chinh, người đang phải điều trị bệnh viêm gan B cũng có mặt trên khán đài cỗ vũ cho các đồng đội. 

Ngày 4/3, ngay trước khi mùa giải mới bắt đầu, tiền đạo Đức Chinh đã bất ngờ phải nhập viện. Theo thông tin từ CLB Đà Nẵng, Đức Chinh bị bệnh viêm gan B và sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian để điểu trị.

Đức Chinh cổ vũ đồng đội từ trên khán đài vì đang điều trị viêm gan B-1

Đức Chinh có mặt trên khán đài SVĐ Hòa Xuân thời gian điều trị bệnh viêm gan B. Ảnh: Đình Tuấn.

Không có tiền đạo gốc Phú Thọ chắc chắn sẽ là mất mát lớn đối với CLB Đà Nẵng. Trong thời gian qua, HLV Lê Huỳnh Đức đã xây dựng lối chơi của đội xoay quanh bộ đôi tiền đạo Đức Chinh và Akinade trên hàng công.

Hiện tại trận đấu giữa CLB Đà Nẵng và Sài Gòn FC trên sân Hòa Xuân đang có tỉ số 2-0 nghiêng về phía đội khách. Những người ghi bàn cho Sài Gòn FC là Pedro Paulo (1') và Huỳnh Tấn Tài (32').

Một số hình ảnh của Hà Đức Chinh trên khán đài SVĐ Hòa Xuân, Đà Nẵng: (Ảnh: Đình Tuấn).

Đức Chinh cổ vũ đồng đội từ trên khán đài vì đang điều trị viêm gan B-2Đức Chinh cổ vũ đồng đội từ trên khán đài vì đang điều trị viêm gan B-3Đức Chinh cổ vũ đồng đội từ trên khán đài vì đang điều trị viêm gan B-4Đức Chinh cổ vũ đồng đội từ trên khán đài vì đang điều trị viêm gan B-5

 

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/duc-chinh-co-vu-dong-doi-tu-tren-khan-dai-vi-dang-dieu-tri-viem-gan-b-22020153182718298.htm

Đức Chinh

viêm gan B

Bình luận(0)