Dựng chuyện Higuain quấy rối, "hot girl đấu kiếm" rối rít xin lỗi

Người đẹp Italy đã đăng đàn xin lỗi Gonzalo Higuain vì trót nói tiền đạo của Juventus bệnh hoạn khi gửi những tin nhắn mùi mẫn cho cô.

Người đẹp Italy đã đăng đàn xin lỗi Gonzalo Higuain vì trót nói tiền đạo của Juventus bệnh hoạn khi gửi những tin nhắn mùi mẫn cho cô.

Những người đẹp dựa hơi ngôi sao để mong được nổi tiếng không phải chỉ diễn ra ở Việt Nam. Tại Italy, VĐV đấu kiếm Antonella Fiordelisi còn làm hơn thế chỉ mong được chú ý.

Dựng chuyện Higuain quấy rối, hot girl đấu kiếm rối rít xin lỗi - Ảnh 1.

Chuyện là Antonella đăng lên mạng đoạn hội thoại riêng tư giữa cô và Higuain, tiền đạo nổi tiếng của Juventus. Trong đoạn chat này, Higuain gạ người mẫu tuổi teen gửi anh tấm ảnh mát mẻ, như những hình cô vẫn thường đăng trên mạng xã hội.

Antonella hiện tham gia giải đấu kiếm thế giới ở cấp độ thiếu niên. Khi được hỏi cô làm sao quen được danh thủ người Argentina, Antonella nói: "Higuain hỏi xin ảnh hình mông của tôi. Anh ta thật bệnh hoạn".

Dựng chuyện Higuain quấy rối, hot girl đấu kiếm rối rít xin lỗi - Ảnh 2.

Đoạn chat giữa Higuain và người đẹp.

Các fan của Higuain sau đó lao vào chỉ trích người mẫu Italy. Bị "ném đá" quá dữ dội, cô gái xinh đẹp đành phải khai thật.

"Tôi có nói chuyện với Higuain vài lần lên trên mạng. Anh ấy là người vui tính và thú vị. Higuain chưa bao giờ xúc phạm tôi. Chuyện lúc trước chỉ là trò đùa. Tôi xin lỗi Higuain", Antonella viết trên Facebook.

Higuain không đưa ra bình luận gì về câu chuyện bịa đặt này. Anh hiện hẹn hò với cô bạn gái xinh đẹp Lara Wechsler.

Một số hình ảnh của VĐV đấu kiếm Antonella:

Dựng chuyện Higuain quấy rối, hot girl đấu kiếm rối rít xin lỗi - Ảnh 3.

Dựng chuyện Higuain quấy rối, hot girl đấu kiếm rối rít xin lỗi - Ảnh 4.

Dựng chuyện Higuain quấy rối, hot girl đấu kiếm rối rít xin lỗi - Ảnh 5.

Dựng chuyện Higuain quấy rối, hot girl đấu kiếm rối rít xin lỗi - Ảnh 6.


Dựng chuyện Higuain quấy rối, hot girl đấu kiếm rối rít xin lỗi - Ảnh 7.


Theo Trí Thức Trẻ


quấy rối tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.