Được "môi giới" trên báo châu Á, sao Việt Nam sẽ xuất ngoại sau AFF Cup 2018?

Tờ FOX Sport Asia mới đây liệt kê 7 ngôi sao sáng nhất AFF Cup 2018 đang ở tình trạng có thể chuyển nhượng tự do

Tờ FOX Sport Asia mới đây liệt kê 7 ngôi sao sáng nhất AFF Cup 2018 đang ở tình trạng có thể chuyển nhượng tự do.

Được môi giới trên báo châu Á, sao Việt Nam sẽ xuất ngoại sau AFF Cup 2018?-1

Trong danh sách này, trung vệ Quế Ngọc Hải của Việt Nam được điểm mặt đầu tiên. Cầu thủ SLNA là một trong những trung vệ xuất sắc nhất Việt Nam, với thể hình đẹp (cao 1m80) cùng phong cách thi đấu chắc chắc, mạnh mẽ, thông minh mà cũng đặc biệt nguy hiểm ở các pha bóng dài vượt tuyến.

Hiện vẫn chưa có thông tin nào về tương lai ở cấp CLB của Quế Ngọc Hải. SLNA không chắc sẽ giữ chân được Quế Ngọc Hải nếu không thể đưa ra các điều kiện tài chính phù hợp. Trong khi đó, không ít CLB V.League muốn có Ngọc Hải nhưng chưa đưa ra các động thái chính thức.

Với việc được "môi giới" trên báo châu Á, lại có thể ra đi miễn phí, không loại trừ khả năng Ngọc Hải xuất ngoại ở mùa giải 2019. Điều này càng có khả năng xảy ra hơn khi Ngọc Hải đang là một nhân tố quan trọng giúp tuyển Việt Nam chưa thủng lưới ở vòng bảng AFF Cup 2018.

Vị trí của Ngọc Hải ở hàng thủ Việt Nam tại AFF Cup 2018 hiện vẫn là rất chắc chắn và nếu thầy trò HLV Park Hang Seo vào Chung kết, thậm chí là vô địch, tên tuổi cầu thủ SLNA sẽ còn lan xa hơn nữa ngoài biên giới Việt Nam.

Đó là chưa kể, ngay sau AFF Cup 2018, Ngọc Hải gần như sẽ cùng tuyển Việt Nam thi đấu ở Asian Cup. Khi đó, Quế Ngọc Hải sẽ có thêm cơ hội thể hiện giá trị, hòng có một bản hợp đồng tốt ở mùa giải mới.

Theo Trí Thức Trẻ


Quế Ngọc Hải

AFF Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.