Duy Mạnh "bỏ rơi" Trường híp để ra sân bay đón bạn gái

Vừa nhận phòng không lâu, Duy Mạnh đã hớt hải chạy xuống bắt taxi đi đón bạn gái. Dường như người yêu của anh chàng đã đáp chuyến bay từ Hàn Quốc về Hà Nội ngay sau ĐTQG

Vừa nhận phòng không lâu, Duy Mạnh đã hớt hải chạy xuống bắt taxi đi đón bạn gái. Dường như người yêu của anh chàng đã đáp chuyến bay từ Hàn Quốc về Hà Nội ngay sau ĐTQG.

Duy Mạnh bỏ rơi Trường híp để ra sân bay đón bạn gái-1

Sau khi về nước và check-in tại khách sạn La Thành (Hà Nội), Xuân Trường và Duy Mạnh đã cùng nhau xuống sảnh với trang phục đời thường. Trường "híp" đói nên muốn xuống tìm quán ăn còn Mạnh thì trông có vẻ khá sốt ruột với chiếc điện thoại trên tay.

Duy Mạnh bỏ rơi Trường híp để ra sân bay đón bạn gái-2

Chỉ trỏ một hồi...

Duy Mạnh bỏ rơi Trường híp để ra sân bay đón bạn gái-3

Rồi để Trường "híp" lủi thủi đi một mình thế này.

Duy Mạnh bỏ rơi Trường híp để ra sân bay đón bạn gái-4

Duy Mạnh sau đó ra cổng hỏi chú bảo vệ để nhờ bắt một chiếc taxi. Hóa ra, anh chàng đang sốt ruột muốn ra sân bay đón bạn gái.

Duy Mạnh bỏ rơi Trường híp để ra sân bay đón bạn gái-5

Sau cùng thì Mạnh ta cũng nhờ được người đặt hộ taxi. Có vẻ như người yêu của hậu vệ 22 tuổi đã đáp chuyến bay về Hà Nội ngay sau chuyến bay của đội tuyển Việt Nam.

Duy Mạnh bỏ rơi Trường híp để ra sân bay đón bạn gái-6

Hot girl Quỳnh Anh, người yêu Duy Mạnh cũng sang Hàn Quốc cùng đợt với ĐT Việt Nam. Nhìn cô nàng trông cũng thua kém gì các ngôi sao K-Pop mấy đâu?

Duy Mạnh bỏ rơi Trường híp để ra sân bay đón bạn gái-7

Khoảnh khắc đáng yêu của đôi uyên ương tại Hàn Quốc được Duy Mạnh chia sẻ trên Instagram cá nhân đã nhận được hơn 72.000 lượt thả tim từ các fan.

Duy Mạnh bỏ rơi Trường híp để ra sân bay đón bạn gái-8

Các cầu thủ có nhà ở Hà Nội như Văn Quyết, Đình Trọng không ở lại khách sạn cùng các đồng đội mà tranh thủ thời gian về thăm gia đình. Khi thấy còn fan đứng chờ ở sảnh, Đình Trọng còn nhắc nhở nên về sớm vì trời đã khuya.

Theo Thế Giới Trẻ


Duy Mạnh

Xuân Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.