Duy "Pinky" gặp sự cố ở sân bay, không kịp cùng toàn đội về khách sạn 5 sao tại Lào

Thứ hai, 05/11/2018 14:14
Ngay khi đặt chân tới sân bay tại thủ đô Vientiane (Lào), hậu vệ Hồng Duy đã gặp phải một sự cố khá hài hước khi quên đồ ở trong nhà vệ sinh

Ngay khi đặt chân tới sân bay tại thủ đô Vientiane (Lào), hậu vệ Hồng Duy đã gặp phải một sự cố khá hài hước khi quên đồ ở trong nhà vệ sinh. Toàn đội quyết định về khách sạn trước và chỉ cử 1-2 người ở lại hỗ trợ Duy làm thủ tục tìm đồ thất lạc.

Vào đúng 10h38 phút sáng 05/11, chiếc máy bay chở đội tuyển Việt Nam tới Vientiane (Lào) đã hạ cánh an toàn. Thời gian di chuyển không dài nên các cầu thủ đều tỏ ra rất thoải mái. Sau khi hoàn tất các thủ tục nhập cảnh, cả đội cùng nhau kiểm tra lại hành lý và đưa lên xe.

Tuy nhiên, vào lúc này, một sự cố khá hài hước đã xảy ra. Hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đã đãng trí và để quên đồ... trong nhà vệ sinh. Anh chàng phải đến phòng thất lạc hành lý để nhờ các nhân viên sân bay tìm lại đồ bị mất. Trong khi đó, cả đội đã sắp xếp xong hành lý và di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi. Riêng Hồng Duy ở lại sau cùng một cán bộ đi theo đoàn và theo sau bằng taxi. Phải mất 20 phút, đồ bị thất lạc mới được tìm thấy và hoàn tất thủ tục giao nhận.

Duy Pinky gặp sự cố ở sân bay, không kịp cùng toàn đội về khách sạn 5 sao tại Lào-1

Hồng Duy tìm đồ trong phòng hành lý thất lạc tại sân bay.

Duy Pinky gặp sự cố ở sân bay, không kịp cùng toàn đội về khách sạn 5 sao tại Lào-2

Chàng hậu vệ này về khách sạn sau cả đội khoảng 20 phút.

Một điều rất bất ngờ khác diễn ra tại sân bay thủ đô Vientiane đó là đã có rất đông người hâm mộ Việt Nam ra tận sân bay đón thầy trò HLV Park Hang Seo. Họ mang quà, đồ ăn, nước uống để tặng các cầu thủ ngay khi ra khỏi cửa sân bay. Đây hầu hết là những Việt kiều đang sinh sống và học tập tại Lào. Những người được chú ý nhất là Đức Chinh, Quang Hải và Xuân Trường. Các cầu thủ cũng rất cởi mở, sẵn sàng chụp hình, ký tặng, thậm chí còn mở đồ của NHM tặng và ăn luôn.

Vào chiều nay, ban huấn luyện sẽ xem xét tình hình thời tiết, thể trạng của các cầu thủ để đưa ra kế hoạch tập luyện phù hợp. Nhiều khả năng cả đội sẽ chỉ tập nhẹ để giãn cơ và giải phóng sức ì sau chuyến bay.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet