FA chính thức phạt Wenger, lỡ đại chiến Chelsea

Bình luận0

Do có lời lẽ và hành vi không đúng mực với trọng tài nên HLV Arsene Wenger của Arsenal đã bị LĐBĐ Anh (FA) cấm chỉ đạo 4 trận

Do có lời lẽ và hành vi không đúng mực với trọng tài nên HLV Arsene Wenger của Arsenal đã bị LĐBĐ Anh (FA) cấm chỉ đạo 4 trận. Điều đó đồng nghĩa với việc “Giáo sư” không thể xuất hiện trên băng ghế chỉ đạo ở cuộc chạm trán với Chelsea.

Ở cuộc tiếp đón Burnley trên sân nhà Emirates tại vòng 22 Premier League diễn ra hôm 22.1 vừa qua, HLV Wenger đã có những lời lẽ không đúng mực với trọng tài chính Jonathan Moss. Hành động này xảy ra khi vị “vua áo đen” này cho đội khách được hưởng phạt đền ở những phút bù giờ.

fa chinh thuc phat wenger, lo dai chien chelsea hinh anh 1

HLV Wenger (giữa) không thực hiện án phạt của trọng tài Moss.

Sau đó, Wenger đã bị trọng tài Jonathan Moss truất quyền chỉ đạo. Thế nhưng, “Giáo sư” đã không chấp nhận án phạt. Thay vào đó, ông tiếp tục ở lại đường pitch và có hành vi đẩy trọng tài thứ 4 Anthony Taylor, người đang yêu cầu nhà cầm quân 67 tuổi lên khán đài.

Với những lời lẽ và hành động không đúng mực, Wenger đã bị FA ban hành án phạt cấm chỉ đạo 4 trận. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Pháp còn phải nộp phạt số tiền 25.000 bảng. Án phạt này sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Như vậy, Wenger sẽ không thể xuất hiện trên băng ghế huấn luyện của Arsenal khi “Pháo thủ” chạm trán với Southampton (vòng 4 FA Cup), Watford (vòng 23 Premier League), Chelsea (vòng 24 Premier League) và Hull City (vòng 25 Premier League).

Chắc chắn, sự vắng mặt của Wenger ở 4 trận đấu tới sẽ là tổn thất vô cùng to lớn với Arsenal. Đặc biệt là ở trận derby thành London với Chelsea.

Theo Danviet.vn


Arsenal

Bình luận(0)