Fan Arsenal ấm lòng vì phản ứng tinh tế của Hoàng tử Harry

Hoàng tử Harry tránh nhắc đến sự kiện Arsenal thảm bại 5-1 trước Bayern Munich trong một buổi trò chuyện về thể thao gần đây.

Hoàng tử Harry tránh nhắc đến sự kiện Arsenal thảm bại 5-1 trước Bayern Munich trong một buổi trò chuyện về thể thao gần đây.

Hôm thứ sáu, Hoàng tử Harry tham dự một buổi tập của đội tuyển bầu dục quốc gia, với sự có mặt của 12.000 fan. Hoàng tử Anh nói chuyện với một số cầu thủ trẻ về bầu dục rồi chuyển sang đề tài bóng đá. 

Fan Arsenal ấm lòng vì phản ứng tinh tế của Hoàng tử Harry - Ảnh 1.

Hoàng tử Anh Harry (bên phải).

Harry hỏi Jack Gair cậu ủng hộ CLB nào. "Man Utd", cầu thủ 19 tuổi nói. Hoàng tử Anh thú nhận mình là fan của Arsenal và như để chấm dứt đề tài có thể gây ra sự tổn thương với mọi fan Pháo thủ, ông nói thêm: "Tôi biết cậu sắp làm gì. Đừng nói về chuyện đó".

Arsenal thảm bại 5-1 trước Bayern ở Champions League hồi giữa tuần. Thất bại đau đớn khiến các fan "Pháo thủ" xấu mặt, tránh đọc hay nghe mọi lời bàn tán về đội bóng yêu thích. Điều đó cũng đúng với Hoàng tử Harry, một fan lâu năm của đội chủ sân Emirates. Ông không muốn gợi lại chuyện buồn và làm phiền lòng những người hâm mộ Arsenal khác.

Hoàng tử Harry tiết lộ rất nhiều thành viên Hoàng gia Anh đem lòng yên mến Arsenal. Năm 2007, nữ Hoàng Anh cũng thừa nhận bà là fan "Pháo thủ".

Fan Arsenal ấm lòng vì phản ứng tinh tế của Hoàng tử Harry - Ảnh 2.

Nhưng thời kì huy hoàng của Arsenal những năm 2000 đã qua đi. Trong 6 mùa bóng gần đây, thầy trò Arsene Wenger chưa bao giờ vượt qua vòng 1/8 Champions League, và sắp tới có thể điều này lại tái diễn. Kể từ năm 2004, Arsenal chưa giành danh hiệu lớn nào, ngoại trừ Cúp FA.

Các CĐV Arsenal lại nổi lên làn sóng kêu gọi HLV Wenger từ chức. Chiến lược gia người Pháp đáp trả: "Nếu tôi ra đi, chưa chắc Arsenal sẽ giành mọi chiến thắng. Trong hơn 20 năm qua, chúng tôi là một trong ba đội liên tục chơi ở Champions League cùng Real Madrid và Bayern Munich".

Theo Trí Thức Trẻ


Hoàng tử Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.