Fan nước ngoài khích lệ tinh thần U20 Việt Nam

Không chỉ CĐV Việt Nam, người hâm mộ Đông Nam Á cũng thể hiện sự lạc quan về thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn

Không chỉ CĐV Việt Nam, người hâm mộ Đông Nam Á cũng thể hiện sự lạc quan về thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trước và sau trận thua 0-4 trước U20 Pháp.

Trang fanpage "Funny ASEAN" đăng một tấm ảnh chế trêu trận thua của U20 Việt Nam trước U20 Pháp, nhưng lời chú thích lại đầy tính động viên. "Kết quả không tệ. Việt Nam hãy tiếp tục chiến đấu ở trận tiếp theo nhé".

Trang fanpage chuyên đăng các câu chuyện trong cộng đồng Đông Nam Á này ba hôm trước cũng cập nhật kết quả hòa 0-0 của U20 Việt Nam trước U20 New Zealand, với nhiều phản hồi tích cực và ủng hộ đất nước hình chữ S.

Fan nước ngoài khích lệ tinh thần U20 Việt Nam - Ảnh 1.
Fan nước ngoài khích lệ tinh thần U20 Việt Nam - Ảnh 2.

Một fan đến từ Myanmar cổ vũ Việt Nam hãy mạnh mẽ hơn.

Trước đó, trước giờ bóng lăn, trang fanpage này cũng chia sẻ một bức hình với dòng chú thích: "Chúng ta là Đông Nam Á. Chúng ta cùng cổ vũ cho U20 Việt Nam". Bức ảnh cũng được chia sẻ và bình luận.

Fan nước ngoài khích lệ tinh thần U20 Việt Nam - Ảnh 3.

U20 Việt Nam hoàn toàn lép vế trước U20 Pháp trong trận đấu chiều 25/5. Thậm chí các cầu thủ áo trắng còn không tung ra nổi cú dứt điểm trúng khung thành nào. Việt Nam còn chơi thiếu người từ phút 75 sau thẻ đỏ của Đình Trọng.

Tuy nhiên, đây là điều có thể dự đoán được khi Pháp ở đẳng cấp cao hơn. Các fan Việt Nam không chê trách nhiều các cầu thủ. Một số cầu thủ như Trọng Đại, Văn Hào còn được người hâm mộ đánh giá cao. Phần lớn các CĐV hi vọng các cầu thủ sẽ dồn sức vào trận cuối cùng ở vòng bảng, gặp U20 Honduras. Nếu thắng, U20 Việt Nam có cơ hội vào vòng knock-out.

Fan nước ngoài khích lệ tinh thần U20 Việt Nam - Ảnh 4.
Fan nước ngoài khích lệ tinh thần U20 Việt Nam - Ảnh 5.
Fan nước ngoài khích lệ tinh thần U20 Việt Nam - Ảnh 6.
Fan nước ngoài khích lệ tinh thần U20 Việt Nam - Ảnh 7.
Fan nước ngoài khích lệ tinh thần U20 Việt Nam - Ảnh 8.
Fan nước ngoài khích lệ tinh thần U20 Việt Nam - Ảnh 9.
Fan nước ngoài khích lệ tinh thần U20 Việt Nam - Ảnh 10.

Trận U20 Việt Nam - U20 Honduras sẽ diễn ra vào 13h ngày 28/5.

Theo Trí Thức Trẻ


HLV Hoàng Anh Tuấn

U20 Việt Nam

U20 Pháp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.