FIFA công bố ĐHTB năm 2016: Tôn vinh Real Madrid

Song hành với việc trao các danh hiệu trong Gala The Best, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cũng đã cho công bố đội hình xuất sắc nhất năm 2016

Song hành với việc trao các danh hiệu trong Gala The Best, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cũng đã cho công bố đội hình xuất sắc nhất năm 2016.

FIFA công bố ĐHTB năm 2016: Tôn vinh Real Madrid

Đội hình tiêu biểu năm 2016 chứng kiến sự áp đảo tuyệt đối của Real Madrid và Barcelona. Cụ thể, hai gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha này đóng góp tới 9 gương mặt trong đội hình, 5 cầu thủ Real và 4 cầu thủ Barca. 

Nếu tính cả Dani Alves vừa chuyển sang Juventus hồi kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016 thì Barca cũng có 5 đại diện. Điều đó đồng nghĩa các đội bóng Tây Ban Nha chiếm tới 10 vị trí trên sân, ngoại trừ vị trí thủ môn thuộc về Manuel Neuer.

Tuy nhiên, đội hình tiêu biểu 2016 của FIFA lại có một sự vắng mặt gây nên bất ngờ cực lớn. Đó là sự vắng mặt của Antoine Griezmann, cầu thủ xếp thứ 3 trong cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016.

Đội hình tiêu biểu năm 2016:

Thủ môn: Neuer (Bayern/Đức)

Hậu vệ: Alves (Barcelona và Juventus/Brazil), Pique (Barcelona/Tây Ban Nha), Ramos (Real Madrid/Tây Ban Nha), Marcelo (Real Madrid /España)

Tiền vệ: Modric (Real Madrid/Croatia), Kroos (Real Madrid/Đức), Iniesta (Barcelona/Tây Ban Nha)

Tiền đạo: Messi (Barcelona/Argentina), Suarez (Barcelona/Uruguay), Cristiano Ronaldo (Real Madrid/Bồ Đào Nha)

Theo Bongdaplus.vn

Real Madrid


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.