Georgina đưa con trai Ronaldo đi chơi giữa tin đồn mâu thuẫn mẹ chồng tương lai

Trong thời gian Ronaldo bận bịu thi đấu, Georgina Rodriguez làm tốt vai trò người mẹ tương lai khi thường xuyên quan tâm đến cậu cả Junior

Trong thời gian Ronaldo bận bịu thi đấu, Georgina Rodriguez làm tốt vai trò người mẹ tương lai khi thường xuyên quan tâm đến cậu cả Junior.

Georgina Rodriguez và Junior đi cùng nhau trên đường phố Madrid giữa tuần qua. Cậu cả nhà Ronaldo khá thân thiết với Georgina thời gian qua và sẵn sàng đi với mẹ tương lai dù không có bố ở cạnh. 

Georgina luôn nhận được tình cảm đặc biệt từ người thân của Ronaldo. Nhưng gần đây xuất hiện tin đồn mẹ của Ronaldo đang không hài lòng với cô con dâu tương lai.

Georgina đưa con trai Ronaldo đi chơi giữa tin đồn mâu thuẫn mẹ chồng tương lai - Ảnh 1.

Theo tờ Vida (Bồ Đào Nha), bà Dolores đã ngừng tương tác với Georgina trên mạng xã hội. Mối quan hệ giữa cả hai xấu đi từ kỳ nghỉ ở Algarve (Bồ Đào Nha). Georgina và bà Dolores không ngồi cùng nhau, ngăn cách bởi Jorge Mendes, người đại diện của Ronaldo và chị gái Katia.

Sau kỳ nghỉ ở Ibiza, bà Dolores và Georgina cùng tham dự một buổi tiệc, nhưng mỗi người đứng một góc.

Georgina đưa con trai Ronaldo đi chơi giữa tin đồn mâu thuẫn mẹ chồng tương lai - Ảnh 2.

Chưa biết tin đồn này có thật hay không nhưng Georgina vẫn hạnh phúc khi dọn về sống cùng gia đình Ronaldo. Cuối năm nay cô sẽ sinh con cho tiền đạo người Bồ Đào Nha. Ronaldo gần đây cũng đăng ảnh Georgina chụp chung với cả ba đứa con của anh.

Tuần trước, Georgina cũng đi nghỉ với Junior và những người trong gia đình, mà không có bà Dolores. Cô viết trên trang cá nhân: "Khoảnh khắc đẹp nhất cuộc sống là những điều không lên kế hoạch trước, không mong đợi xảy đến, với những người mà bạn mong muốn nhất. Không phải là đi đâu, mà là đi cùng ai".

Theo Trí Thức Trẻ


Georgina Rodriguez


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.