Gia đình nạn nhân bị trúng pháo sáng không muốn tiếp Hội CĐV Nam Định

Dù đại diện hội CĐV Nam Định bày tỏ thành ý muốn được vào thăm và xin lỗi nữ khán giả bị thương bởi pháo sáng tuy nhiên gia đình nạn nhân vẫn còn khá phẫn nộ.

Dù đại diện hội CĐV Nam Định bày tỏ thành ý muốn được vào thăm và xin lỗi nữ khán giả bị thương bởi pháo sáng tuy nhiên gia đình nạn nhân vẫn còn khá phẫn nộ.

Sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy vào tối 11/9 khiến một CĐV nữ tên Tô Huyền Anh bị thương rất nặng ở đùi và phải vào cấp cứu tại bệnh viện Saint Paul. Các bác sĩ đã tiến hành mổ cắt bỏ phần bị bỏng, dập nát trong đêm qua, tuy nhiên nạn nhân vẫn cần phải phẫu thuật thêm một lần nữa để tái tạo da.

Vào sáng nay, 4 thành viên đại diện hội CĐV Nam Định để đến bệnh viện để thăm hỏi. Tuy nhiên, vì vẫn còn khá phẫn nộ với hành động bắn pháo sáng và bệnh nhân cần phải được nghỉ ngơi, đại diện gia đình là chồng chị Huyền Anh đã từ chối tiếp nhóm CĐV nay.

Sau đó, ông Nguyễn Văn Quân, thành viên BCH hội CĐV Nam Định đã đứng ra bày tỏ nguyện vọng vào xin lỗi và được gia đình chấp thuận, trong khi 3 người còn lại chỉ có thể đứng ở ngoài.

Gia đình nạn nhân bị trúng pháo sáng không muốn tiếp Hội CĐV Nam Định-1

Sau khi thuyết phục gia đình nạn nhân, chỉ có duy nhất 1 thành viên hội CĐV Nam Định được vào thăm hỏi nạn nhân.

Rời khỏi khu thăm bệnh, bác Quân chia sẻ: "Chúng tôi đi từ Nam Định lên đây để bày tỏ tấm lòng những khán giả chân chính của Hội CĐV. Chúng tôi đã lên đến bệnh viện nhưng người nhà không cho vào thăm nạn nhân. Nhưng vì cũng do một phần đường xá xa xôi nên tôi đã xin chồng nạn nhân cho tôi được là trường hợp ngoại lệ vào xin lỗi động viên bạn ấy. Tôi cũng không dám làm phiền nhiều vì bạn ấy mệt và không nói chuyện được".

Ngoài ra vị CĐV lớn tuổi này cũng nhấn mạnh: "Hội chúng tôi đã quán triệt vấn đề đốt pháo sáng và không chấp nhận hành động này của các thành viên. Tôi khẳng định những người đốt pháo sáng trong trận đấu hôm là những thành phần phá hoại. Chúng tôi kịch liệt lên án những hành động phi thể thao này".

Cũng trong trưa nay, CLB Hà Nội đã đến thăm hỏi động viên tinh thần chị Huyền Anh sau sự cố đáng tiếc.

Gia đình nạn nhân bị trúng pháo sáng không muốn tiếp Hội CĐV Nam Định-2

Theo Trí thức trẻ


CĐV Nam Định

trúng pháo sáng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.