Giải MMA lớn nhất châu Á ONE Championship chính thức trở lại Việt Nam vào đầu năm 2020

Sau thành công tại Immortal Triumph hồi tháng 9, ONE Championship đã quyết định trở lại TP.HCM vào tháng 3/2020

Sau thành công tại Immortal Triumph hồi tháng 9, ONE Championship đã quyết định trở lại TP.HCM vào tháng 3/2020.

Mới đây, ONE Championship đã công bố địa điểm tổ chức các sự kiện của giải đấu trong nửa đầu năm 2020. Không nằm ngoài dự đoán, sau thành công trong lần đầu tổ chức vào ngày 5/9, giải MMA lớn nhất châu Á đã tiếp tục chọn Việt Nam làm điểm đến. TP.HCM là nơi đứng ra và sự kiện dự kiến sẽ khởi tranh vào ngày 20/3/2020.

"2019 là một năm nhảy vọt của ONE Championship. Bên cạnh việc gia tăng tầm ảnh hưởng và từng bước tiến sâu vào thị trường châu Á, chúng tôi đã tổ chức những sự kiện đầu tiên tại Nhật Bản và Việt Nam. Năm 2020, mục tiêu của ONE là tiếp tục mở rộng sức lan tỏa và ảnh hưởng tại các khu vực quan trọng", ông Chatri Siyodtong, Chủ tịch giải đấu hào hứng chia sẻ trước truyền thông.

Giải MMA lớn nhất châu Á ONE Championship chính thức trở lại Việt Nam vào đầu năm 2020-1

Chatri Siyodtong, Chủ tịch của ONE Championship.

Bên cạnh Việt Nam, ONE cũng sẽ có mặt tại hàng loạt các quốc gia có nền võ thuật phát triển, có thể kể đến như Thái Lan, Philippines, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản... Đặc biệt, vào tháng 6, ONE cũng dự kiến sẽ ra mắt các khán giả tại Hàn Quốc. Trong tương lai, ONE còn muốn đánh vào thị trường Mỹ và Ấn Độ.

"Năm tới, chúng tôi sẽ tổ chức ít nhất 50 sự kiện. Nếu mọi thứ theo đúng kế hoạch, chúng tôi hy vọng sẽ có sự kiện đầu tiên ở Mỹ, Ấn Độ và Hàn Quốc. Dù chưa chắc chắn 100% nhưng ONE đang thảo luận nghiêm túc với các nhà tổ chức ở Mỹ và Ấn Độ", Chủ tịch của ONE kết luận.

Hồi tháng 9 vừa qua, ONE đến Việt Nam trong sự chào đón của các khán giả. Bước vào sự kiện, các võ sĩ mang dòng máu Việt đã khiến các khán giả nhà nức lòng với chiến tích toàn thắng. Trong đó, ấn tượng nhất là Nguyễn Trần Duy Nhất với chiến thắng bằng knock-out trước đối thủ Azwan Che Wil. 

Giải MMA lớn nhất châu Á ONE Championship chính thức trở lại Việt Nam vào đầu năm 2020-2

Nguyễn Trần Duy Nhất thi đấu ấn tượng trong ngày ra mắt ONE.

Theo Trí Thức Trẻ


ONE Championship

Nguyễn Trần Duy Nhất

MMA


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.