HAGL bị phạt nặng sau phản ứng với trọng tài

Không chỉ trắng tay trước Thanh Hóa, HAGL còn phải nhận những án phạt khá nặng do những phản ứng thái quá với trọng tài

Không chỉ trắng tay trước Thanh Hóa, HAGL còn phải nhận những án phạt khá nặng do những phản ứng thái quá với trọng tài.

HAGL bị phạt nặng sau phản ứng với trọng tài

Trưa 11/4, Ban kỷ luật VFF đã chính thức ra những án phạt xung quanh trận đấu gây tranh cãi giữa HAGL gặp Thanh Hóa ở vòng 12 V-League cuối tuần qua.

Theo đó, ban tổ chức trận đấu sân Pleiku bị nộp phạt 25 triệu đồng vì không bảo đảm công tác an ninh, an toàn trận đấu, để cho khán giả chửi bới tổ trọng tài, ném chai nước và vật cứng xuống sân.

Trưởng đoàn bóng đá Nguyễn Tấn Anh bị phạt cấm xuất hiện ở khu vực kỹ thuật của CLB trong 3 vòng đấu sắp tới (vòng 13,14 và 15 V-League) và nộp 7 triệu đồng do có hành vi chạy vào sân phản ứng trọng tài làm gián đoạn trận đấu, kêu gọi cầu thủ dừng thi đấu để phản ứng trọng tài.

Ngoài ra, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của đội bóng phố Núi cũng phải nhận hình thức cảnh cáo do hành vi phản ứng thái quá với các vị vua áo đen.

Như vậy, có thể coi HAGL đã "thiệt đơn thiệt kép" sau trận đấu gặp Thanh Hóa. Bên cạnh việc phải nộp phạt, hình ảnh của đội bóng phố Núi luôn fair-play cũng đã kém lung linh đi ít nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ


HAGL

HLV Nguyễn Quốc Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.