HAGL sẽ chốt tương lai Xuân Trường vào tuần tới

Sau một mùa giải phải đánh giá là thất bại ở xứ sở Kim chi, lúc này người ta đang đặt ra những câu hỏi về tương lai của tiền vệ Lương Xuân Trường. Và CLB HAGL sẽ chốt vấn đề này trong tuần tới

Sau một mùa giải phải đánh giá là thất bại ở xứ sở Kim chi, lúc này người ta đang đặt ra những câu hỏi về tương lai của tiền vệ Lương Xuân Trường. Và CLB HAGL sẽ chốt vấn đề này trong tuần tới.

Kết thúc một mùa giải ít nhiều đã để lại nhiều dấu ấn tại Incheon Utd, tiền vệ Xuân Trường gia nhập đội bóng Gangwon FC với những niềm hi vọng lớn hơn. Chính đội bóng Hàn Quốc cũng hứa hẹn sẽ trao cho tiền vệ Việt Nam khoảng 40% cơ hội ra sân. Tuy nhiên, trải qua 38 trận đấu, Xuân Trường mới chỉ có vỏn vẹn 2 lần được đá chính (106 phút có mặt trên sân) tại K.League Classic và không đóng góp bàn thắng nào. 

HAGL sẽ chốt tương lai Xuân Trường vào tuần tới
HAGL sẽ chốt tương lai Xuân Trường vào tuần tới

Đây là con số gây thất vọng khá lớn bởi ngay từ khi còn khoác áo Incheon United, tiền vệ cũng đã có đến 4 trận đá chính (251 phút ra sân). Vì điều này, BLĐ HAGL cũng đang tính toán lại để tìm bến đỗ hợp lý có thể giúp Xuân Trường có nhiều cơ hội ra sân thi đấu.

Trả lời câu hỏi liên quan đến tương lai của Xuân Trường, ông Nguyễn Tấn Anh (Trưởng đoàn bóng đá HAGL) cho biết: “Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi còn phải chờ phản hồi từ phía Gangwon FC. Tuần tới đây, tương lai đi hay ở lại Gangwon FC của Lương Xuân Trường sẽ được trả lời rõ ràng”.

Trước đó, trưởng đoàn bóng đá HAGL ông Nguyễn Tấn Anh đã từng tiết lộ, ở mùa giải tới Xuân Trường chắc chắn vẫn chưa về Việt Nam thi đấu mà đang cân nhắc một số lời đề nghị ở Hàn Quốc và châu Âu. Tuy nhiên, có không ít nguồn ý kiến hy vọng Trường 'híp' sẽ quay trở lại V-League chơi bóng. Bởi với việc được ra sân thường xuyên hơn, lại dưới sự dẫn dắt của thầy Hàn Chung Hae Soung, chắc chắn Xuân Trường sẽ trưởng thành hơn thay vì 'mài đũng quần' trên băng ghế dự bị ở xứ người.

Theo Thể Thao Việt Nam

Xuân Trường

CLB HAGL


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.