Hàng xóm ồn ào, Messi giải quyết theo kiểu đại gia thế này đây

Lionel Messi mua luôn nhà của hàng xóm, vì không chịu nổi tiếng ồn ào mà họ gây ra suốt cả ngày

Lionel Messi mua luôn nhà của hàng xóm, vì không chịu nổi tiếng ồn ào mà họ gây ra suốt cả ngày. 

Câu chuyện có thật được kể lại bởi Ivan Rakitic, đồng đội của Messi ở Barcelona. Messi có một ngôi nhà ở vùng Castelldefels (Tây Ban Nha) và câu chuyện mua nhà của anh khiến Rakitic choáng váng.

"Tôi không có rắc rối gì với hàng xóm, không giống như Messi", Rakitic kể lại. "Những người hàng xóm của cậu ấy rất ồn ào. Vì muốn được yên tĩnh một mình, Messi đã mua lại nhà của họ".

Hàng xóm ồn ào, Messi giải quyết theo kiểu đại gia thế này đây - Ảnh 1.

Messi sở hữu khu đất rộng ở Castelldefels.

Chuyện xảy ra từ năm 2013 khi Messi mới dọn về đây sinh sống. Khu đất rộng nên có nhiều nhà được thuê hoặc mua, trong đó có nhà Messi. Một trong những hàng xóm của tiền đạo người Argentina thường xuyên mở nhạc rất lớn khiến anh không được thoải mái, làm ảnh hưởng đến các con nhỏ.

Messi sau đó tự xây một bức tường để ngăn cách hai nhà. Xui cho Messi là khu nhà này không được xây dựng ngoài kiến trúc ban đầu. Chủ nhà doạ sẽ kiện ngôi sao Barca ra toà.

Vì không muốn rắc rối, Messi bỏ tiền mua luôn nhà hàng xóm. 

Hàng xóm ồn ào, Messi giải quyết theo kiểu đại gia thế này đây - Ảnh 2.

Đến năm 2014, Luis Suarez chuyển từ Liverpool sang Barca. Tiền đạo người Uruguay trở thành đối tác ăn ý của Messi trên hàng công rồi dọn về làm hàng xóm với M10. 

Hai gia đình trở nên rất thân thiết và thường có những bữa tiệc cùng nhau.

Theo Trí Thức Trẻ


Messi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.