Harper cặm cụi viết lời nhắn yêu thương trên cát cho bố mẹ

Bình luận0

Công chúa nhỏ Harper nhà Becks không chỉ đáng yêu mà còn rất biết cách lấy lòng bố mẹ.

Công chúa nhỏ Harper nhà Becks không chỉ đáng yêu mà còn rất biết cách lấy lòng bố mẹ.

Sau Giáng Sinh, vợ chồng Victoria và Beckham đã đưa 4 nhóc tì tới Maldives du lịch cùng với gia đình đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay. Trong chuyến du lịch này, Vic liên tục đăng tải những hình ảnh đáng yêu về con gái cưng Harper.

Harper cặm cụi viết lời nhắn yêu thương trên cát cho bố mẹ  - Ảnh 1.

Harper cặm cụi viết lời nhắn yêu thương trên cát cho bố David và mẹ Vic

Mới đây, bà xã của David Beckham có chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh công chúa nhỏ 5 tuổi ngồi cặm cụi trên cát viết lời nhắn yêu thương dành cho bố mẹ. Nhìn ảnh có thể thấy Harper để tóc xõa chăm chú vẽ những bông hoa bên cạnh dòng chữ: "Con yêu mẹ và bố". Cùng với tấm ảnh này, Vic còn kèm theo dòng chú thích: "Những nụ hôn từ con gái cưng của tôi".

Harper cặm cụi viết lời nhắn yêu thương trên cát cho bố mẹ  - Ảnh 2.

Victoria đăng ảnh con gái cưng cầm ô ngồi ngắm mưa ở Maldives

Trước đó, bà mẹ 4 con hạnh phúc khoe ảnh con gái cầm ô ngồi ngắm mưa trên hòn đảo thiên đường, nơi gia đình đang tận hưởng những ngày thư giãn tuyệt đối. Hình ảnh Harper xinh xắn với lời nhắn nhủ: "Singin’ in the Rain" thể hiện sự tưởng nhớ của Victoria tới nữ diễn viên huyền thoại Debbie Reynolds.

"Singin’ in the Rain" là tên vở nhạc kịch nổi tiếng do bà Debbie thủ vai. Bà Debbie Reynolds đã qua đời ở tuổi 84 vào ngày 28/12 vừa qua, chỉ một ngày sau khi con gái bà là diễn viên Carrie Fisher ra đi.

Theo Trí Thức Trẻ/Dailymail

Harper

Bình luận(0)