Harper diện đồ khỏe khoắn cùng mẹ Victoria xuống phố đi dạo

Công chúa nhỏ Harper vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian thư giãn bên mẹ Vic mà không có sự hiện diện của bố và các anh trai

Công chúa nhỏ Harper vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian thư giãn bên mẹ Vic mà không có sự hiện diện của bố và các anh trai.

Mới đây, phóng viên bắt gặp Victoria cùng con gái Harper đi dạo ở phía Tây London vào buổi sáng. Xuất hiện trong trang phục tông đen, bà xã của David Beckham diện quần legging ôm sát cơ thể kết hợp với áo khoác ngoài, mũ thể thao và kính mắt thời trang. Trong khi mẹ Vic diện đồ tối màu thì Harper xinh xắn lại nổi bật với áo phông trắng, quần legging họa tiết và áo khoác màu đỏ.

Harper diện đồ khỏe khoắn cùng mẹ Victoria xuống phố đi dạo  - Ảnh 1.
Harper diện đồ khỏe khoắn cùng mẹ Victoria xuống phố đi dạo  - Ảnh 2.

Harper diện đồ khỏe khoắn cùng mẹ Victoria đi dạo buổi sáng

Harper diện đồ khỏe khoắn cùng mẹ Victoria xuống phố đi dạo  - Ảnh 3.

Đi cùng mẹ con Vic còn có chú chó Olive và đoàn vệ sĩ

Công chúa nhà Vic để tóc xõa và lộ rõ gương mặt hớn hở vì được xuống phố cùng mẹ. Trên đường đi, Harper còn được thưởng thức ly nước ép màu xanh rất tươi ngon. Để đảm bảo an toàn, đi cùng với mẹ con Vic còn có chú chó Olive cùng đoàn vệ sĩ.

Harper diện đồ khỏe khoắn cùng mẹ Victoria xuống phố đi dạo  - Ảnh 4.
Harper diện đồ khỏe khoắn cùng mẹ Victoria xuống phố đi dạo  - Ảnh 5.

Vic khoe ảnh Harper diện đồng phục nhân ngày “Mũi đỏ”

Vào ngày thứ 6 vừa qua, nhân dịp ngày “Mũi đỏ” – ngày diễn ra chương trình từ thiện vào mùa xuân của người Anh, Victoria đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đen trắng Harper diện đồng phục đáng yêu. Vic còn thêm chiếc mũi đỏ cho con gái cưng và kèm theo dòng chú thích: “Chúc mừng ngày Mũi đỏ. Những nụ hôn từ nhà Becks. Những nụ hôn từ Harper”.

Harper diện đồ khỏe khoắn cùng mẹ Victoria xuống phố đi dạo  - Ảnh 6.

David Beckham có mặt tại Hồng Kông để tham gia sự kiện

Theo Trí Thức Trẻ/Daily Mail


David Beckham

Harper

Victoria


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.