Hit "Người lạ ơi" được U23 Việt Nam nghe trong đêm lịch sử

Chủ nhật, 21/01/2018 15:21
Bài hit của Karik, Superbrothers và Orange được vang lên trên đất Giang Tô, Trung Quốc trong đêm U23 Việt Nam đánh bại Iraq.

Bài hit của Karik, Superbrothers và Orange được vang lên trên đất Giang Tô, Trung Quốc trong đêm U23 Việt Nam đánh bại Iraq.

Sự kiện >>U23 Việt Nam làm nên lịch sử tại U23 Châu Á

Hãy nghe kỹ đoạn video phía trên, do bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy ghi lại trên xe bus của đội U23 Việt Nam sau trận thắng U23 Iraq. Giai điệu quen thuộc đã được phát ra, rõ nhất là ở những giây cuối cùng.


"Người lạ ơi" của Karik, Superbrothers và Orange đã được phát trên xe bus của đội. Không có gì lạ khi ca khúc đang rất hot với giới trẻ Việt Nam được các cầu thủ U23 cập nhật. Tính đến ngày 21/1, MV "Người lạ ơi" đã cán mốc 50 triệu view trên Youtube, trở thành MV Việt Nam đạt đến cột mốc này nhanh nhất lịch sử, chỉ sau 13 ngày.

Hit Người lạ ơi được U23 Việt Nam nghe trong đêm lịch sử - Ảnh 2.

"Người lạ ơi ! Xin hãy ghé mua giùm tôi Một liều quên lãng , để tôi thanh thản Người lạ ơi ! Xin cho tôi mượn niềm vui Để lần yếu đuối này là lần cuối thôi..."

Trên đất Trung Quốc, các cầu thủ U23 Việt Nam có thể là người lạ với dân bản xứ. Nhưng các cầu thủ giờ đã không còn xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Những gương mặt, cái tên như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Văn Thanh, Văn Hậu, Đức Chinh đã trở nên quen thuộc với những người yêu bóng đá Việt Nam.


Theo Helino
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet