HLV FLC Thanh Hóa phơi bày sự thật đắng lòng về cầu thủ V.League

Trả lời phỏng vấn sau trận, HLV Petrovic của FLC Thanh Hóa nhận xét các cầu thủ tại V.League dùng quá nhiều tiểu xảo và "không chịu đá bóng".

Trả lời phỏng vấn sau trận, HLV Petrovic của FLC Thanh Hóa nhận xét các cầu thủ tại V.League dùng quá nhiều tiểu xảo và "không chịu đá bóng".

"Các bạn chơi bóng trên sân nhưng ít khi chịu phối hợp. Tôi thấy nhiều cầu thủ thích cầm bóng và chơi tiểu xảo, thậm chí là đánh nguội. Bóng đá là phải chuyền, phối hợp và ghi bàn. Các bạn không có được những điều đó", thuyền trưởng của FLC Thanh Hóa nói về bóng đá Việt Nam sau 2 vòng đấu cầm quân tại V.League.

Về tình huống Omar va chạm với Đình Nhơn, HLV Petrovic chia sẻ ông đã nhắc nhở ngoại binh của FLC Thanh Hóa từ lúc tiền đạo này có dấu hiệu nổi nóng nhưng... vô tác dụng: "Tôi đã liên tục nhắc cậu ấy cần bình tĩnh. Nhưng Omar bị cuốn vào những tình huống bóng và không giữ được bình tĩnh.

hlv flc thanh hoa phoi bay su that dang long ve cau thu v.league hinh anh 1
HLV Petrovic chê bai cầu thủ V.League.

Ngay sau khi phải nhận thẻ đỏ, tôi cũng phải nhắc nhở dù có thế nào chúng ta cũng cần tôn trọng trọng tài và đừng làm điều gì đó ngu ngốc".

"Dù sao tôi cũng hài lòng với trận thắng này bởi Sanna Khánh Hòa có lối chơi khá khó chịu và họ là đội bóng mạnh", HLV Petrovic cho hay. Nhà cầm quân này còn cho rằng sau 2 vòng đấu, FLC Thanh Hóa mới chỉ thể hiện được 60% phong độ.

Về phần mình, HLV Võ Đình Tân của Sanna Khánh Hòa cho biết ông hài lòng về các học trò khi đã có trận đấu tốt về thế trận. "Các cầu thủ cầm được bóng và gây sức ép cho đối phương. Đáng tiếc là do điều kiện thời tiết cũng như mặt sân không tốt khiến những pha xử lý cuối cùng không được như ý. Điều đặc biệt nữa là thủ môn của đội bạn chơi quá xuất sắc ở trận đấu này".

Hôm nay, Uche đã có bàn thắng vào lưới đội bóng cũ ngay lần đầu tiên tái ngộ và tiền đạo này không ăn mừng bàn thắng. Nói về cầu học trò cũ, HLV Võ Đình Tân không tiếc lời khen ngợi: "Uche là cầu thủ chuyên nghiệp và việc ghi bàn vào lưới đội bóng cũ là điều dễ hiểu.

Trận đấu hôm nay, Sanna Khánh Hòa không chơi tiểu xảo với Uche, dù mọi người đều biết cậu ấy rất nóng tính và nếu làm như vậy, Sanna Khánh Hòa sẽ có những lợi thế nhất định. Uche cũng vậy, đây là trận đấu sòng phẳng và một lần nữa cậu ấy thể hiện sự chuyên nghiệp của mình".

Về pha va chạm dẫn tới 2 thẻ đỏ của Omar và Đình Nhơn, HLV Võ Đình Tân chia sẻ: "Đó là hành động xấu và tôi không ủng hộ. Về mặt đội bóng sẽ có những biện pháp nhắc nhở, kỷ luật đối với Đình Nhơn.

Nhưng đội bạn có nhiều tình huống chơi tiểu xảo. Có những pha bóng cầu thủ Sanna Khánh Hòa đã ngã xuống thì cầu thủ FLC Thanh Hóa lại đá, đạp vào người, đặc biệt là Đình Đồng. Nhưng trọng tài lại bỏ qua hoặc chỉ nhắc nhở. Đó là nguyên nhân dẫn đến việc va chạm".

Theo Đỗ Hải - Minh Nguyệt (Webthethao.vn)


V.League


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.