HLV Hà Nội FC tiết lộ tâm lý của Văn Hậu bị ảnh hưởng với những thông tin ra nước ngoài thi đấu

HLV Chu Đình Nghiêm (Hà Nội FC) và Risto Vidakovic (Ceres Negros) đã có những chia sẻ trước trận quyết chiến giữa hai đội tại bán kết lượt về AFC Cup 2019

HLV Chu Đình Nghiêm (Hà Nội FC) và Risto Vidakovic (Ceres Negros) đã có những chia sẻ trước trận quyết chiến giữa hai đội tại bán kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á vào chiều 24/6.

Trong đó, thông tin về việc hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài thi đấu được giới truyền thông chú ý nhiều. Nói về vấn đề này, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Chúng tôi chưa trao đổi vấn đề đi hay ở với Văn Hậu. Những thông tin ấy chúng tôi có biết và ảnh hưởng phần nào đến tâm lý của Văn Hậu.

Thông tin chính xác hay không tôi cũng không rõ. Lãnh đạo đội bóng có lộ trình riêng. Chúng tôi cố gắng tìm tiếng nói chung với cầu thủ, làm những gì tốt nhất cho cầu thủ".

HLV Hà Nội FC tiết lộ tâm lý của Văn Hậu bị ảnh hưởng với những thông tin ra nước ngoài thi đấu-1

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ tâm lý của Văn Hậu bị ảnh hưởng khi có những thông tin chuyển nhượng nhiễu loạn thời gian qua. Ảnh: Hiếu Lương.

Trong khi đó, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng khẳng định nắm được thông tin Văn Hậu được cho là sẽ sang Áo thi đấu cho CLB Austria Wien. Anh chia sẻ khá hài hước: "Tôi có hỏi Văn Hậu về vấn đề này nhưng Hậu bảo không biết gì cả".

Ngày mai (25/6), Hà Nội FC sẽ bước vào trận bán kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á với Ceres Negros tại SVĐ Hàng Đẫy. Ở trận lượt đi, đội bóng thủ đô cầm hoà 1-1 và có lợi thế nhờ ghi bàn thắng trên sân khách.

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ trước trận: "Trận đấu này chúng tôi không có Oseni và Đình Trọng vì chấn thương. Tiền vệ Đức Huy bị cảm cũng chưa đạt thể trạng 100%. Hà Nội FC có đôi chút lợi thế trước trận lượt về nhưng cần quên ngay đi.

Chúng tôi xem kỹ Ceres Negros thi đấu. Họ mạnh về kiểm soát bóng, sở hữu những cầu thủ tốt có thể gây đột biến. Ceres Negros từng nhiều lần dự chung kết khu vực nên dù chúng tôi có lợi thế sau lượt đi vẫn cần tập trung, không chủ quan để tránh phải trả giá".

HLV Hà Nội FC tiết lộ tâm lý của Văn Hậu bị ảnh hưởng với những thông tin ra nước ngoài thi đấu-2

HLV trưởng và cầu thủ hai đội gặp gỡ ở cuộc họp báo trước trận đấu vào tối 25/6. Ảnh: Hiếu Lương.

Trong khi đó, HLV Risto Vidakovic của Ceres Negros ghi nhận sức mạnh của Hà Nội FC. "Họ rõ ràng là một đội bóng mạnh với nhiều tuyển thủ quốc gia", ông nói.

Vị HLV này chia sẻ tiếp: "Đội nào khi ra nước ngoài thi đấu cũng gặp các vấn đề khác nhau. Hà Nội FC trục trặc về vấn đề chuyến bay còn chúng tôi cũng phải đến 4 giờ sáng ngày 24/6 mới có mặt ở Hà Nội và chỉ có một buổi tập vào chiều nay. Tuy nhiên, những khó khăn này không ảnh hưởng gì đến trận đấu".

Trung vệ Alvaro Silva, một người cũ của Hà Nội FC nay khoác áo Ceres Negros thì phát biểu: "Hà Nội FC là đội bóng rất mạnh. Có lẽ, đây là đối thủ mạnh nhất tôi từng chạm trán. Thế nhưng, Ceres Negros cũng là một đội mạnh và ngày mai chắc chắn sẽ là trận đấu đáng xem".

Theo Trí Thức Trẻ


Hà Nội FC

HLV Chu Đình Nghiêm

Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.