HLV Hoàng Anh Tuấn tốn bộn tiền phẩu thuật thẩm mỹ… răng

Để có được nụ cười toả nắng, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ hàm răng của mình

Để có được nụ cười toả nắng, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ hàm răng của mình. Ngoài việc tốn một số tiền đáng kể, những ngày qua HLV Anh Tuấn phải nằm “dưỡng thương” và ăn cháo là chính. 

HLV Hoàng Anh Tuấn tốn bộn tiền phẩu thuật thẩm mỹ… răng - Ảnh 1.

Tranh thủ giai đoạn nghỉ, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn của đội tuyển U20 Việt Nam đã đến nha sĩ để tiến hành thẩm mỹ hàm răng của mình, nhằm có nụ cười hoàn hảo như… người mẫu và tự tin hơn khi giao tiếp, đặc biệt ở sân chơi quốc tế.

Được biết, HLV Hoàng Anh Tuấn đã lên kế hoạch bọc sứ hàm răng dưới và trồng implant 5 răng cửa hàng trên. Do “tổng điều chỉnh bộ nhai”, nên những ngày qua vị HLV trưởng của đội U20 Việt Nam gần như chỉ ăn cháo, với hàm răng đang trong giai đoạn chờ hồi phục.

Trước mắt, các bác sĩ sẽ bọc sứ hàm răng dưới và xử lý tạm hàm trên của ông Tuấn để các mô xương lành hẳn mới tiến hành trồng implant trong khoảng 3-4 tháng nữa. Để có nụ cười toả nắng, ngoài việc phải chịu đau, HLV Hoàng Anh Tuấn còn tốn khoảng 10 ngàn USD cho việc làm đẹp của mình.

Theo Bongdaplus.vn/Kenh14


HLV Hoàng Anh Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.