HLV Hữu Thắng chính thức loại 4 cầu thủ khỏi Sea Games 29

Trong cuộc họp kỹ thuật trưa nay, HLV Hữu thắng đã quyết định loại 4 cái tên là thủ thành Sỹ Huy, Tấn Tài, Tấn Sinh và Thanh Thịnh, chốt lại danh sách 20 cầu thủ đăng ký với ban tổ chức

Trong cuộc họp kỹ thuật trưa nay, HLV Hữu thắng đã quyết định loại 4 cái tên là thủ thành Sỹ Huy, Tấn Tài, Tấn Sinh và Thanh Thịnh, chốt lại danh sách 20 cầu thủ đăng ký với ban tổ chức.


Như vậy thủ thành Phí Minh Long đã được giữ lại, dù thủ môn CLB Hà Nội bị chấn thương tay phải nghỉ ít nhất 2 trận đầu tại vòng bảng. Trong khi đó, những cầu thủ mà HLV Hữu Thắng bị loại đều đã rất nỗ lực tập luyện nhưng sự cạnh tranh yếu. Bên cạnh đo họ cũng ít được ra sân trong thời gian qua.

HLV Hữu Thắng cho biết tất cả dù bị loại nhưng vẫn còn nguyên cơ hội trong những lần tập trung tới. Thuyền trưởng xứ Nghệ động viên các học trò tiếp tục cố gắng khi trở về CLB.

Danh sách 20 cầu thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 29:

Thủ môn (2): Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Minh Long (Hà Nội FC).

Hậu vệ (6): Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đình Trọng (Sài Gòn FC), Văn Khánh (SLNA), Văn Kiên (Hà Nội FC), Văn Thanh (HAGL), Văn Hậu (Hà Nội FC).

Tiền vệ (8): Tuấn Anh, Đông Triều, Văn Toàn, Hồng Duy (HAGL), Xuân Trường (Gangwon FC), Duy Mạnh (Hà Nội FC), Quang Hải (Hà Nội FC), Lâm Ti Phông (Khánh Hòa),

Tiền đạo (4): Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Tuấn Tài (SLNA), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa).

Theo Dantri.com.vn


HLV Hữu Thắng

SEA Games 29


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.