HLV Hữu Thắng: “U22 Việt Nam đáng ra phải được hai quả phạt đền”

Phát biểu sau trận đấu với U22 Indonesia ở bảng B môn bóng đá nam Sea Games 29, HLV Hữu Thắng cho biết ông thấy tiếc nuối vì không giành chiến thắng, đồng thời cho rằng U22 Việt Nam đáng ra phải được hai quả phạt đền

Phát biểu sau trận đấu với U22 Indonesia ở bảng B môn bóng đá nam Sea Games 29, HLV Hữu Thắng cho biết ông thấy tiếc nuối vì không giành chiến thắng, đồng thời cho rằng U22 Việt Nam đáng ra phải được hai quả phạt đền.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Hữu Thắng nói: “ Thật sự tôi rất tiếc kết quả hoà trận này. U22 Việt Nam kiểm soát thế trận tốt hơn, tạo ra nhiều cơ hội hơn nhưng biết sao được, bóng đá có những lúc may mắn và ngược lại.

Với tôi, Indonesia từ lúc chơi thiếu người tinh thần lăn xả rất đáng khen, bàn cứu thua ở phút cuối gần như không tưởng, tôi ghi nhận tinh thần thi đấu của tất cả các cầu thủ Indonesia”.

 HLV Hữu Thắng tiếc vì U22 Việt Nam không thể thắng Indonesia

HLV Hữu Thắng tiếc vì U22 Việt Nam không thể thắng Indonesia

Chiến lược gia xứ Nghệ cũng bảo vệ quan điểm dùng Tuấn Tài trong cả trận đấu: “Tại sao chúng ta phải đưa ra 1 lựa chọn khác thay Tuấn Tài khi chúng ta hơn người. Kéo dài thời gian đó là kéo thời gian cho đối phương. Tuấn Tài phối hợp tốt với đồng đội và cậu ấy cũng thiếu may mắn”.

HLV Hữu Thắng cũng cho rằng trọng tài đã có những quyết định sai: “Nếu Tài đá vào quả đó thì đó lại là quyết định đúng, khi không hề có tình huống việt vị. Trước trận đấu tôi đã xác định Indonesia đá rắn, sẵn sàng phạm lỗi bất kỳ lúc nào trên sân. Trọng tài không theo sát diễn biến trận đấu.

Có thể có những pha phạm lỗi trong vòng cấm, với quan sát của tôi, ít nhất chúng ta phải có 2 quả phạt đền, 1 quả chạm tay và 1 quả Quang Hải bị phạm lỗi trong vòng cấm”.

Cuối cùng, HLV U22 Việt Nam khẳng định cơ hội của đội nhà vẫn khá sáng sủa: “ Cơ hội đi tiếp chia đều cho cả 3 đội Thái Lan, Việt Nam, Indonesia. Tình thế U22 Việt Nam ngang cơ với hai đội còn lại.

Tôi thấy tiếc khi không thể thắng để làm hài lòng người hâm mộ. Đây là động lực để U22 Việt Nam chơi tốt trước người Thái để không phụ lòng người hâm mộ. Chúng ta phải nhập cuộc tự tin trước người Thái”.

 HLV Luis Milla hài lòng với kết quả hòa chung cuộc

HLV Luis Milla hài lòng với kết quả hòa chung cuộc

Về phần mình, HLV Luis Milla của U22 Indonesia nói: “ Hai đội chơi tốt, cống hiến, thế trận cân bằng 50- 50 cho đến khi Indonesia mất người. Kết quả hòa là hợp lý, với những gì chúng tôi thể hiện. Chúng tôi đã thắng lợi về tinh thần, chúng tôi đã chơi bóng đá tốt quyết tâm đến phút cuối và tôi hài lòng về điều đó.

Chúng tôi vẫn còn một trận đấu cuối và hy vọng chúng tôi sẽ thắng để giành quyền vào bán kết Chúng tôi chơi chỉ với 10 người và U22 Việt Nam là thủ rất mạnh nhưng đội tôi đã chơi bọc lót kín kẽ. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với chúng tôi”.

Theo Dantri.com.vn


HLV Hữu Thắng

U22 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.