HLV Indonesia: 'Chúng tôi sẽ thắng Việt Nam nếu gặp lại ở chung kết'

Chủ nhật, 01/12/2019 21:31
HLV Indra Sjafri chia sẻ kết quả thua U22 Việt Nam khiến ông không vui.

HLV Indra Sjafri chia sẻ kết quả thua U22 Việt Nam khiến ông không vui. Tuy nhiên, ông tin tưởng vào chiến thắng cho đội nhà trong trường hợp 2 đội gặp nhau ở chung kết SEA Games.
 

Trận đấu giữa Indonesia với U22 Việt Nam kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

"Hiệp 1, chúng tôi chơi như những gì đã lên kế hoạch. Trong hiệp 2, họ chơi chắc chắn. Bàn thua của chúng tôi là do bị chia cắt hàng phòng ngự", HLV U22 Indonesia chia sẻ.

HLV Indonesia: Chúng tôi sẽ thắng Việt Nam nếu gặp lại ở chung kết-1

 

"Hôm nay trận đấu rất đáng giá. Chúng tôi cần phân tích thêm hai đối thủ sắp tới để chuẩn bị trước Lào và Brunei. Chúng tôi sẽ thắng nếu gặp lại Việt Nam ở chung kết", HLV Indra Sjafri nói.

Vị thuyền trưởng U22 Indonesia nhận định không thấy gì khác biệt giữa Thái Lan và Việt Nam. Ông cho rằng điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá.

HLV Indra Sjafri chia sẻ trước khi kết thúc buổi họp báo: "Tôi không thể nói Việt Nam tốt hơn Indonesia. Giờ U22 Việt Nam đã thắng rồi, nhưng tôi hy vọng sẽ thắng họ trong trận chung kết".
 Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/hlv-indonesia-chung-toi-se-thang-viet-nam-neu-gap-lai-o-chung-ket-post1019944.html?fbclid=IwAR16gC5jDlDV4TN2yZswd_Uw4ptNXRGLcn0w46IiTDbClED73H9SyELM9zw
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet