HLV Lê Thụy Hải: “Bỉ sẽ đánh bại Anh và giành hạng ba World Cup 2018"

Thứ bảy, 14/07/2018 16:19
HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải cho rằng với hàng tiền vệ rất mạnh, cùng các phương án tấn công đa dạng, Bỉ sẽ thắng Anh trong trận tranh hạng ba World Cup 2018 tối nay

HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải cho rằng với hàng tiền vệ rất mạnh, cùng các phương án tấn công đa dạng, Bỉ sẽ thắng Anh trong trận tranh hạng ba World Cup 2018 tối nay.

Bỉ và Anh đều rất buồn khi không thể vào tới trận chung kết. Tuy nhiên việc vào top 4 đội mạnh nhất World Cup vẫn đã là một chiến thắng cho cả hai đội, và mặc dù nhiều thành viên đã muốn về nhà để bắt đầu kỳ nghỉ hè, họ vẫn có thể giành chiến thắng trận đấu này để ngẩng cao đầu về nước.


HLV Lê Thụy Hải đánh giá cao Bỉ hơn Anh

HLV Lê Thụy Hải đánh giá cao Bỉ hơn Anh

Theo đánh giá của HLV Lê Thụy Hải, Bỉ đang có một thế hệ vàng ở vào đỉnh cao sự nghiệp trong khi Anh nằm ở nhánh đấu được đánh giá là ít khó khăn hơn. Đội tuyển Anh vào tới bán kết là một may mắn, và việc họ thua Croatia trong trận tranh vé vào chung kế đã được dự đoán từ sớm.

“Tôi vẫn giữ quan điểm Anh không có gì nổi bật ở giải đấu năm nay. Anh thắng may mắn nhiều hơn là vượt trội đối thủ. Các cầu thủ Anh thì không có ai thật sự xuất sắc. Harry Kane không hẳn là siêu sao. Lingard rất thường, không phát huy được khả năng tốc độ. Hàng tiền vệ thì cũng không phải quá hay”, ông Hải chia sẻ.

Trong khi đó, đánh giá về Bỉ, cựu HLV CLB Thể Công cho rằng đây là một trong những đội bóng đáng xem nhất ở World Cup năm nay. Bỉ thường chơi với 3 hậu vệ nhưng luôn được 5 tiền vệ hộ trợ.

Điều đặc biệt với Bỉ là hầu hết các cá nhân trong đội đều biết ghi bàn, cho thấy sự đồng đều và chất lượng như nào. Họ triển khai tấn công rất nhanh. Lukaku chính là mẫu trung phong đẳng cấp.

Ở trận đấu tối nay, Bỉ sẽ vẫn tiếp tục phát huy được sức mạnh của mình, trong khi Anh cần phải thay đổi lối chơi, bởi nếu họ tiếp tục thể hiện sự nghèo nàn trong các phương án tấn công, và các cá nhân không tạo nên sự đột biến, sẽ khó có thể giành vị trí hạng Ba.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet