HLV Mai Đức Chung gọi Mạc Hồng Quân trở lại ĐT Việt Nam

Sau gần một năm rưỡi vắng bóng tại ĐT Việt Nam, tiền đạo Mạc Hồng Quân đã được HLV tạm quyền Mai Đức Chung triệu tập trở lại vào danh sách

Sau gần một năm rưỡi vắng bóng tại ĐT Việt Nam, tiền đạo Mạc Hồng Quân đã được HLV tạm quyền Mai Đức Chung triệu tập trở lại vào danh sách.

HLV Mai Đức Chung gọi Mạc Hồng Quân trở lại tuyển Việt Nam

Một ngày sau khi trở thành huấn luyện viên trưởng tạm quyền của ĐT Việt Nam sau lời chia tay của "thuyền trưởng" Hữu Thắng, ông Mai Đức Chung đã gấp rút công bố danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu thứ 3 thuộc vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019 gặp Campuchia. 

Sở dĩ HLV Mai Đức Chung phải tiến hành gấp như vậy là bởi ĐT Việt Nam chỉ có đúng 1 tuần chuẩn bị trước khi hành quân tới Campuchia thi đấu vào ngày 5/9. Vì vậy, không ngạc nhiên khi phần lớn danh sách là những gương mặt quen thuộc đã góp mặt trong các đợt tập trung trước, bên cạnh lực lượng nòng cốt vừa cùng U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29 như Quang Hải, Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Đức Chinh. 

Đáng chú ý trong danh sách này có sự trở lại của hai cái tên. Đó là tiền đạo Mạc Hồng Quân và tiền vệ Võ Huy Toàn. Mạc Hồng Quân từng có tên trong bản danh sách tập trung đầu tiên dưới thời HLV Hữu Thắng vào tháng 3/2016. Tuy nhiên, anh đã phải nói lời chia tay trước khi đội sang Iraq thi đầu vòng loại thứ 2 World Cup 2018 khi ấy. 
 
Phải mất tới hơn 1 năm rưỡi, Hồng Quân mới trở lại tập trung với đội tuyển Việt Nam. Cũng đợi chờ một thời gian dài để tái xuất đội tuyển là tiền vệ Võ Huy Toàn. Những chấn thương trong 2 năm trở lại đây khiến Huy Toàn mất đi cái duyên ở cấp đội tuyển quốc gia.  

Trở lại với đội tuyển Việt Nam, sau hai trận hòa trước Jordan và Afghanistan, Việt Nam đang xếp thứ 3/4 trong bảng đấu. Nếu thắng Campuchia, Văn Quyết cùng các đồng đội sẽ vươn lên một trong hai vị trí đầu bảng.

DANH SÁCH ĐTQG VIỆT NAM:

HLV: Mai Đức Chung

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Phí Minh Long (Hà Nội FC), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa).

Hậu vệ (6):
Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Âu Văn Hoàn (TP.HCM), Vũ Văn Thanh (HAGL), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam FC)

Tiền vệ (10):
Lê Văn Thắng (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (FLC Thanh Hóa), Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh).

Tiền đạo (4):
Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Văn Quyết (Hà Nội FC), Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng)

Theo Bongdaplus.vn

ĐT Việt Nam

HLV Mai Đức Chung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.