HLV Nhật Bản phủ nhận việc dẫn dắt tuyển Thái Lan

Diễn biến bất ngờ đã đến trong vụ Liên đoàn Bóng đá Thái Lan bổ nhiệm ông Akira Nishino vào vị trí HLV trưởng của đội tuyển quốc gia nước này

Diễn biến bất ngờ đã đến trong vụ Liên đoàn Bóng đá Thái Lan bổ nhiệm ông Akira Nishino vào vị trí HLV trưởng của đội tuyển quốc gia nước này.

Tờ Nikkan của Nhật Bản khẳng định HLV Akira Nishino phủ nhận việc mình sẽ trở thành HLV trưởng ĐT Thái Lan

“Hiện tại, Nishino, người đang bối rối trước tin tức mới công bố của liên đoàn, nói rằng ông không có kế hoạch quay trở lại Thái Lan trong thời gian gần và bày tỏ sự ngờ vực với LĐBĐ Thái Lan và giới truyền thông địa phương”, trang Nikkan Sports đưa tin.

Những phóng viên Nhật Bản đã tới gặp HLV Nishino và đưa ra lời chúc mừng việc ông trở thành HLV ĐT Thái Lan. Tuy nhiên, nhà cầm quân này bất ngờ và hỏi ngược lại "Chuyện gì cơ?".

HLV Nhật Bản phủ nhận việc dẫn dắt tuyển Thái Lan-1

Ông Akira Nishino khẳng định mình chưa ký vào hợp đồng dẫn dắt ĐT Thái Lan như những gì truyền thông nước này đăng tải. Ảnh: FAT.

Khi nghe phóng viên nói LĐBĐ Thái Lan đã công bố ông là HLV mới của "Voi chiến", nhà cầm quân này phủ nhận sự việc: "Tôi đã có bữa ăn cùng chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, nhưng chưa có hợp đồng nào được ký kết".

Sau đó, nhà cầm quân này kiên quyết từ chối việc trở thành HLV trưởng của đội tuyển tới từ Đông Nam Á. "Giới truyền thông ở Thái Lan thật đáng sợ. Họ viết những điều không phải sự thật”, trang Nikkan trích dẫn lời ông Nishino.

“Những gì tôi có thể nói là sẽ không có đợt bổ nhiệm nào trong giai đoạn này”, ông nói về tiến độ của các cuộc đàm phán. Trang Nikkan nhấn mạnh sự thống nhất về thời gian bổ nhiệm và mức lương hàng năm vẫn chưa đạt được giữa hai bên.

Trước đó, HLV Nishino đã tới Thái Lan và ở lại 5 ngày. Ông đến thăm các CLB Buriram và Chonburi, đồng thời có cuộc gặp với quan chức của LĐBĐ Thái Lan. Truyền thông nước này nói cả hai vẫn chưa có sự thống nhất về lương bổng.

HLV từng đưa ĐT Nhật Bản lọt vào vòng 1/8 World Cup 2018 được cho là đòi mức đãi ngộ lên tới 300.000 USD mỗi tháng, trong khi LĐBĐ Thái Lan khó có thể chi trả trên 100.000 USD mỗi tháng.

Phản ứng với câu trả lời của HLV Akira Nishino, tờ Siam Sport dẫn lời ông Wittaya Laohakul, người có mối quan hệ tốt với vị HLV này: "Sở dĩ HLV Nishino từ chối vì trong văn hóa của người Nhật Bản, họ không muốn công bố chính thức khi mọi việc chưa chắc chắn".

Theo Zing.vn


HLV Akira Nishino

HLV Nishino

ĐT Thái Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.