HLV Park dính chấn thương tại nhà riêng trước vòng loại World Cup

Huấn luyện viên Park Hang-seo dính chấn thương trong đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Huấn luyện viên Park Hang-seo dính chấn thương trong đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

HLV Park dính chấn thương tại nhà riêng trước vòng loại World Cup-1
Chiều 28/9, tuyển Việt Nam trở lại sân tập sau trận đấu nội bộ diễn ra ngày trước đó. Ở trận đấu đó, tuyển Việt Nam thua U22 trên chấm luân lưu. Tỷ số sau 80 phút là 0-0, tỷ số luân lưu là 5-4.
HLV Park dính chấn thương tại nhà riêng trước vòng loại World Cup-2
Tâm điểm trên sân tập là những bước đi tập tễnh của HLV Park Hang-seo. Nguồn tin của Zing.vn cho biết ông Park bị thương tại nhà riêng do đi lại bất cẩn.

HLV Park dính chấn thương tại nhà riêng trước vòng loại World Cup-3
HLV trưởng tuyển Việt Nam được các bác sĩ chăm sóc, băng bó bắp chân phải. Ông hơi đau và đi lại tập tễnh trên sân tập.

HLV Park dính chấn thương tại nhà riêng trước vòng loại World Cup-4
Dù vậy, HLV Park vẫn dành nhiều thời gian, đi lại, hỏi thăm các học trò.

HLV Park dính chấn thương tại nhà riêng trước vòng loại World Cup-5
Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng có vẻ cũng gặp chút vấn đề ở vùng đầu. HLV Park dừng lại, dành khá nhiều thời gian cho Huy Hùng.

HLV Park dính chấn thương tại nhà riêng trước vòng loại World Cup-6
Ông Park nhận ra các phóng viên đang quan tâm tới vết thương của mình. Ông cười, có vẻ xấu hổ và xua tay kêu mọi người về đi.

HLV Park dính chấn thương tại nhà riêng trước vòng loại World Cup-7
Trận đấu tập không mang đến chấn thương nghiêm trọng nào cho đội tuyển Việt Nam và U22. Danh sách chấn thương vẫn chỉ có những cái tên cũ như Tô Văn Vũ, Trần Đình Trọng, Hà Đức Chinh, Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Trọng Hùng, Phan Văn Đức (lần lượt từ trái sang).

HLV Park dính chấn thương tại nhà riêng trước vòng loại World Cup-8
Ông Park đã sử dụng được toàn bộ cầu thủ đang có trong trận đấu tập. Đây là cơ sở quan trọng để ông đánh giá từng cái tên. Hai đội còn một trận đấu nội bộ nữa hôm 3/10.

HLV Park dính chấn thương tại nhà riêng trước vòng loại World Cup-9
Hôm 29/9, tuyển Việt Nam được nghỉ tập. Đây là ngày nghỉ duy nhất của Bùi Tiến Dũng (trái), Nguyễn Tuấn Anh và đồng đội trước thềm 2 trận gặp Malaysia và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022.

HLV Park dính chấn thương tại nhà riêng trước vòng loại World Cup-10
 


HLV Park đi tập tễnh trong buổi tập của U22 Việt Nam Trong buổi tập chiều 28/9, huấn luyện viên Park Hang-seo đã bị đau chân khiến ông gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển.

 

Theo Zing


vòng loại World Cup

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.