HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ đấu UAE

Một ngày trước trận gặp UAE, HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách còn 23 cầu thủ

Một ngày trước trận gặp UAE, HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách còn 23 cầu thủ. Hai cầu thủ bị loại phút cuối đều đến từ CLB Thanh Hoá.

Để chuẩn bị cho trận gặp UAE tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tối mai 14/11, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách chính thức 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Từ danh sách được rút gọn 25 cầu thủ trước đó, ông Park đã quyết định chia tay Lê Văn Đại và Nguyễn Trọng Hùng.

Cả hai cầu thủ này đều thể hiện sự cố gắng rất cao nhưng không có khả năng cạnh tranh vị trí chính thức, vì vậy việc bị loại cũng không có gì là bất ngờ.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ đấu UAE-1

Văn Đại (trái) và Trọng Hùng phải đều đã bị loại

Văn Đại thi đấu ở vị trí trung vệ gặp một loạt đối thủ nặng ký như Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng chưa kể tới Thành Chung và Hữu Tuấn. Trong khi vị trí tiền vệ mà Trọng Hùng thi đấu trên tuyển cũng đang có nhiều gương mặt nổi trội.

Như vậy, sau khi loại Trọng Hùng và Văn Đại, danh sách chính thức đội tuyển Việt Nam lần này không có quá nhiều gương mặt mới so với các trận đấu với Malaysia và Indonesia trước đó.

Danh sách chính thức đội tuyển Việt Nam ở trận gặp UAE:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm; Nguyễn Tuấn Mạnh; Phạm Văn Cường

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải (C), Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng; Vũ Văn Thanh; Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung; Nguyễn Hữu Tuấn

Tiền vệ: Nguyễn Huy Hùng; Nguyễn Hoàng Đức; Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Phong Hồng Duy; Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh; Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn; Hà Minh Tuấn

Theo Dantri.com.vn

Link gốc: https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-chot-danh-sach-23-cau-thu-dau-uae-20191113124553952.htm


vòng loại World Cup 2022

tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.