HLV Park Hang Seo: "Chúng tôi phải mang lại niềm vui cho người hâm mộ Việt Nam"

Thứ ba, 14/08/2018 09:27
Trước trận ra quân tại ASIAD 2018 gặp Olympic Pakistan, chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định mục tiêu chiến thắng của Olympic Việt Nam

Trước trận ra quân tại ASIAD 2018 gặp Olympic Pakistan, chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định mục tiêu chiến thắng của Olympic Việt Nam.

Sau thành tích vào tới chung kết giải U23 châu Á, Olympic Việt Nam với nòng cốt là lứa cầu thủ vàng Xuân Trường, Công Phượng, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng… lại sắp sửa bước vào một giải đấu tầm châu lục, đó là ASIAD 2018.

Sự kỳ vọng dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo là rất lớn, nhưng kèm theo đó cũng là những áp lực không hề nhỏ đặt trên vai những người hùng. Không có được điều kiện tập luyện tốt nhất trước trận ra quân gặp Pakistan, nhưng HLV Park Hang Seo khẳng định các học trò của ông đã sẵn sàng.

"Chúng tôi sẽ hướng tới chiến thắng. Mỗi trận đấu tại đây đều là những trận chung kết. Cả đội đã sẵn sàng. Bằng hành động trên sân, chúng tôi không muốn mang lại cho người hâm mộ Việt Nam sự thất vọng. Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực. Chúng tôi hiểu rõ chúng tôi đại diện cho quốc gia và phải mang lại niềm vui cho người dân Việt Nam", nhà cầm quân người Hàn Quốc phát biểu.

Trước trận, HLV Park Hang Seo cũng đã cho các học trò mổ băng phân tích đối thủ nhưng không thu được nhiều kết quả: "Theo tôi đã nghiên cứu trước đó thì Olympic Pakistan chơi với sơ đồ 4-4-2. Họ đá khá rắn và thường tập trung vào việc ngăn cản đối thủ phản công. Họ có 3 cầu thủ trên 23 tuổi chơi bóng tại giải hạng 3 Đan Mạch nhưng chúng tôi cũng không có thông tin về họ."

HLV Park Hang Seo cũng khẳng định Olympic Việt Nam sẽ xuất phát với sơ đồ 3-4-3 và chơi một thứ bóng đá tích cực. Đây là điều khá bất ngờ bởi trước đây ông thầy người Hàn Quốc hiếm khi tiết lộ đấu pháp.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet