HLV Park Hang Seo hói đầu vẫn kiếm bộn tiền từ... quảng cáo dầu gội

Bị hói, HLV Park Hang Seo vẫn chải tóc mỗi ngày, thậm chí ông còn được mời quảng cáo dầu gội

Bị hói, HLV Park Hang Seo vẫn chải tóc mỗi ngày, thậm chí ông còn được mời quảng cáo dầu gội.

Ông Park Hang Seo rụng tóc rất nhiều từ khi còn làm cầu thủ, đến thời điểm này tân HLV ĐT Việt Nam lộ rõ đầu hỏi với lưa thưa nhúm tóc phía sau gáy. Mặc dù vậy theo chia sẻ của những người thân thiết vị thuyền trưởng người Hàn Quốc vẫn giữ thói quen chải đầu mỗi ngày, thậm chí ông từng được mời quản cáo cho một nhãn hàng dầu gội đầu!

hlv park hang-seo hoi dau van kiem bon tien tu... quang cao dau goi hinh anh 1

Bị hói, HLV Park Hang Seo vẫn chải tóc và quảng cáo dầu gội.

“Ông bạn tôi, chuyện này tôi phải nói là… kỳ diệu. Cũng năm 1985 ấy, một hãng dầu gội đầu thảo dược có giá bán 30.000 won/chai của Nhật Bản đã thuê ông ấy quảng cáo”. - Ông Chang - một người bạn của HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Tân HLV ĐT Việt Nam từng bị bạn bè trêu đùa rất nhiều vì chăm chỉ tút tát cho mái tóc có phần khiêm tốn của mình. “Chúng tôi thường cười sặc sụa mỗi khi ông Park chải tóc. Ông ấy rụng tóc từ thời trẻ, tóc rất thưa. Nhưng ông lại rất chăm chải đầu. Ông Park chải bằng một chiếc lược đặc biệt bằng kim loại, răng rất dày. Ông ấy cũng thường bôi dầu nữa... Đến năm 1985, đầu ông Park lộ rõ là một ông hói. Nhưng ông ấy vẫn chăm chải đầu, ông ấy bảo nó là thói quen và chỗ nào còn tóc thì chải chỗ đó”. Trong giới bóng đá, việc dang tay trái đi làm quảng cáo khá nhiều, làm đại diện hình ảnh cho các thương hiệu dầu gội cũng không ít nhưng việc cử một người hói như HLV Park Hang-seo đi làm quảng cáo là một sự lựa chọn thú vị của nhãn hàng Nhật Bản.

Theo Danviet.vn/Seatimes


ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.