HLV Park Hang Seo mời cả đội đi ăn nhà hàng sau chiến thắng trước Yemen

Đội tuyển Việt Nam đã có kế hoạch riêng một ngày sau chiến thắng trước Yemen. Cả đội được nghỉ ngơi hoàn toàn và HLV Park Hang Seo muốn các học trò có được tâm lý thoải mái nhất

Đội tuyển Việt Nam đã có kế hoạch riêng một ngày sau chiến thắng trước Yemen. Cả đội được nghỉ ngơi hoàn toàn và HLV Park Hang Seo muốn các học trò có được tâm lý thoải mái nhất.

HLV Park Hang Seo mời cả đội đi ăn nhà hàng sau chiến thắng trước Yemen-1

Trong buổi sáng nay (17/1), cả đội chỉ xuống ăn sáng rồi lên phòng nghỉ ngơi, thư giãn. Tinh thần của cả đội tỏ ra thoải mái, vui vẻ sau khi có được chiến thắng đầu tiên.

Sau trận thắng Yemen 2-0, thầy trò HLV Park Hang Seo dành cả ngày 17/1 để các học trò hồi phục. Theo kế hoạch, đội sẽ tới một nhà hàng tại thành phố Al Ain để ăn tối. HLV Park Hang Seo mong muốn các học trò duy trì tinh thần thoải mái sau chiến thắng trước Yemen. Được biết, tối nay đội sẽ tìm kiếm một nhà hàng phục vụ các món ăn Hàn Quốc.

Do đội tuyển Việt Nam chưa chắc chắn lọt vào vòng 1/8, vì vậy, cả đội vẫn ở lại Danat Al Ain resort cho tới trưa mai (18/1). Tối nay (17/1), cả đội cũng sẽ cùng nhau xem hai trận đấu có tính quyết định đến tấm vé đi tiếp vào vòng 1/8.

HLV Park Hang Seo mời cả đội đi ăn nhà hàng sau chiến thắng trước Yemen-2

Quang Hải và các đồng đội sẽ được nghỉ ngơi trọn vẹn trong ngày 17/1. Ảnh: Hiếu Lương.

Đầu tiên là trận đấu giữa Oman và Turkmenistan (bảng E) lúc 20h30, sau đó, Lebanon gặp CHDCND Triều Tiên (bảng F) lúc 23h. Trong hai cặp đấu này, Oman có nhiều cơ hội vào vòng 1/8 nhất, còn Lebanon đang có hiệu số -4 và phải ghi ít nhất 4 bàn, thắng cách biệt tối thiểu 3 bàn mới mong có thể vượt qua ĐT Việt Nam.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang xếp thứ 3 trên BXH những đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất. Nếu vào vòng 1/8, đội tuyển Việt Nam gần như chắc chắn chạm trán đội tuyển Jordan. Trận đấu giữa hai đội sẽ được tổ chức tại Dubai vào chiều 20/1.

Theo Trí Thức Trẻ


HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.