HLV Park Hang Seo nhận tin dữ từ Phan Văn Đức

HLV Nguyễn Đức Thắng của SL Nghệ An vừa thông báo một tin không vui về trường hợp tái phát chấn thương của tiền vệ Phan Văn Đức

HLV Nguyễn Đức Thắng của SL Nghệ An vừa thông báo một tin không vui về trường hợp tái phát chấn thương của tiền vệ Phan Văn Đức. Thậm chí phía SL Nghệ An còn tỏ ra lo lắng về nguy cơ lỡ hẹn với vòng loại World Cup của cầu thủ rất được thầy Park yêu mến này.

HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết Phan Văn Đức đã không tham gia 2 buổi tập gần nhất. Cầu thủ này đã bị tổn thương dây chằng gối. Hiện tại các bác sĩ vẫn chưa xác định được mức độ nặng nhẹ của chấn thương. Trước mắt, Phan Văn Đức sẽ phải nghỉ thi đấu tại vòng 13 V-League 2019.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ từ Phan Văn Đức-1

Như vậy là từ đầu giải đến giờ, Phan Văn Đức chỉ thi đấu được đúng trận mở màn, sau đó chấn thương phải nghỉ liền 3 tháng. Mới gần đây cầu thủ người Nghệ An trở lại tập luyện thì lại tái phát chấn thương.

Đây là một tổn thất rất lớn đối với SL Nghệ An và cả đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo có lẽ rất sốt ruột với tình trạng của Phan Văn Đức, khi vòng loại World Cup 2022 sắp diễn ra. Kể từ khi làm việc tại Việt Nam, ông Park rất thích mẫu cầu thủ chơi thông minh như Phan Văn Đức.

Trước đó, trung vệ Trần Đình Trọng cũng được xác định vào nghỉ đến hết năm để chữa trị chấn thương. Trong tình huống xấu nhất, thầy Park có thể mất cả hai cầu thủ quan trọng trên cho các chiến dịch trong năm 2019.

Theo Dantri.com.vn


HLV Park Hang Seo

Văn Đức

Phan Văn Đức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.