HLV Park Hang Seo thay đổi kế hoạch, U23 Việt Nam hủy trận đá tập

U23 Việt Nam sẽ không đá tập với CLB Phù Đổng như kế hoạch ban đầu trong đợt tập trung đầu tiên của tháng 8

U23 Việt Nam sẽ không đá tập với CLB Phù Đổng như kế hoạch ban đầu trong đợt tập trung đầu tiên của tháng 8.

Giống như hai lần hội quân ngắn hạn trước, U23 Việt Nam có kế hoạch đá tập với CLB Phù Đổng vào ngày cuối của đợt tập trung (7/8) tại Trung tâm PVF. Tuy nhiên sáng nay 6/8, Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông báo rằng HLV Park Hang Seo quyết định thay đổi kế hoạch và sẽ không đấu với "quân xanh" đang chơi ở giải Hạng Nhất. Thay vào đó, U23 Việt Nam sẽ chia đội thi đấu nội bộ. 

"Trong đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo đã triệu tập 28 cầu thủ cho mục đích thử nghiệm, đánh giá về nhân sự nên việc tổ chức thi đấu nội bộ để quan sát, kiểm tra tất cả các cầu thủ cùng là phù hợp", VFF giải thích.

HLV Park Hang Seo thay đổi kế hoạch, U23 Việt Nam hủy trận đá tập-1

U23 Việt Nam hủy trận đá tập với CLB Phù Đổng.

Bên cạnh đó, U23 Việt Nam sẽ tập trung thêm một đợt nữa ngay tuần sau và dự kiến đấu tập với một CLB của V-League hoặc giải Hạng Nhất. Nhiều khả năng thành phần lực lượng mà HLV Park Hang Seo triệu tập trong hai đợt sát nhau không có nhiều thay đổi, do đó việc rút bớt 1 trận đá tập với CLB Phù Đổng không ảnh hưởng nhiều.

Ở lần tập trung trước, U23 Việt Nam được "thử lửa" với CLB Viettel, đội hình không có ngoại binh và một số trụ cột như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng. Các học trò của HLV Park Hang Seo giành chiến thắng 2-0.

Sau 2 đợt tập trung trong tháng 8, U23 Việt Nam còn 1 lần hội quân ngắn hạn nữa vào tháng 9 với thời gian dài hơn một chút (9 ngày) và thi đấu giao hữu với U23 Trung Quốc trên sân khách.

Theo VTC


U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.