HLV Park Hang Seo tiếp tục trì hoãn ngày sang Việt Nam

Bình luận1

HLV Park Hang Seo đã tiếp tục trì hoãn ngày có mặt ở Việt Nam. Ông thầy người Hàn Quốc vẫn phải xử lý công việc ở quê nhà và chỉ chắc chắn có mặt tại Mỹ Đình vào tối mai (10/10)

HLV Park Hang Seo đã tiếp tục trì hoãn ngày có mặt ở Việt Nam. Ông thầy người Hàn Quốc vẫn phải xử lý công việc ở quê nhà và chỉ chắc chắn có mặt tại Mỹ Đình vào tối mai (10/10).

HLV Park Hang-seo tiep tuc tri hoan ngay sang Viet Nam hinh anh 1
HLV Park Hang Seo vẫn chưa thể sang Việt Nam vì phải lo nốt công việc ở Changwon FC.

Trao đổi với PV, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh xác nhận tân HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo vẫn chưa có mặt tại Hà Nội. Kế hoạch ban đầu của ông Park là tới Việt Nam từ ngày 7/10. Nhưng do chưa hoàn thành các công việc ở quê nhà cùng đội bóng cũ Changwon City, ông Park đã lùi ngày sang Việt Nam.

VFF cũng chưa xác định được thời điểm HLV Park có mặt tại Hà Nội. Liên đoàn chỉ chắc chắn ông Park sẽ dự khán trận Việt Nam - Campuchia tại Mỹ Đình vào tối mai (10/10).

Sau chuyến đi Hàn Quốc hồi tháng trước, lãnh đạo VFF và HLV Park chủ yếu trao đổi qua email. Hai bên đã thống nhất tới 99 % hợp đồng. Khi ông Park sang Việt Nam, vài chi tiết cuối cùng sẽ được thỏa thuận. Đến sáng ngày 11/10, ông Park sẽ chính thức dự lễ công bố HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Nghi thức ký kết trong ngày hôm đó chủ yếu mang tính hình thức bởi các điều khoản đã được thống nhất từ trước.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh xác nhận: “Đương nhiên điều khoản cụ thể về mức lương đã có nhưng tôi chưa thể công bố được. Dù vậy, mức lương của HLV Park cao hơn người tiền nhiệm Toshiya Miura”.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam có hiệu lực từ tháng 10/2017 và sẽ kết thúc vào cuối năm 2019. Thời hạn hợp đồng là 2 năm 2 tháng. HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt ba đội tuyển gồm tuyển quốc gia, U23 và Olympic.

Sau khi ra mắt ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ trở về quê nhà dẫn dắt Changwon City dự lượt trận cuối Giải hạng 3 Hàn Quốc (National League) diễn ra hôm 14/10. Hiện Changwon đang đứng thứ 7 trên 8 đội ở National League. Nếu không giành kết quả tốt ở những trận đấu cuối, đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ phải xuống hạng mùa tới.

Theo Zing.vn

HLV Park Hang Seo

Bình luận(1)
Hoàng Nam
09/10/2017 | 10:45
Huấn luyện CLB Changwon City thi đấu thành tích tệ như vậy mà VFF cũng ký HĐ???