HLV Park Hang-seo đồng cảm với việc HLV Indonesia có thể bị sa thải sau trận thua Việt Nam

HLV Park Hang-seo có những chia sẻ khá khiêm tốn trong phòng họp báo sau chiến thắng 3-1 của tuyển Việt Nam trước Indonesia

HLV Park Hang-seo có những chia sẻ khá khiêm tốn trong phòng họp báo sau chiến thắng 3-1 của tuyển Việt Nam trước Indonesia trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022.

Sau trận thắng 3-1 trên sân khách, HLV Park Hang-seo bước vào phòng họp báo với sự khiêm tốn thường có. Vị HLV người Hàn Quốc dành nhiều lời khen cho các học trò bởi những nỗ lực tuyệt vời của họ trong ngày hôm nay. 

"Rõ ràng chúng ta có một trận đấu rất khó khăn trên sân khách. Chúng tôi đã giành được 3 điểm quý giá. Thắng lợi ngày hôm nay nhờ sự nỗ lực của các cầu thủ. Tôi xin dành thắng lời này cho các cầu thủ. 

Nói về việc từ HLV Simon McMenemy của Indonesia có thể mất việc sau trận thua tuyển Việt Nam, ông Park chia sẻ: "Tôi xin phép không đánh giá và bình luận về việc này vì nếu làm điều đó thì nó không phải phép lịch sự. Tôi nghĩ rằng tôi cũng đã từng là HLV và từng trải qua dây phút như vậy, chính vì vậy tôi hiểu tâm trạng của HLV Indonesia lúc này" .

HLV Park Hang-seo đồng cảm với việc HLV Indonesia có thể bị sa thải sau trận thua Việt Nam-1

HLV Park Hang-seo dành lời khen cho sự nỗ lực của các học trò.

HLV Park Hang-seo xin từ chối câu hỏi về kết quả bốc thăm SEA Games, chỉ tập trung trả lời các vấn đề ở trận đấu Việt Nam vs Indonesia. 

"Tháng 11 tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu với Thái Lan và UAE trên sân nhà. Tuy nhiên trước đối thủ nào cũng vậy thôi, chúng ta phải nỗ lực để giành chiến thắng. Tôi nghĩ nếu chúng ta có sự chuẩn bị tốt thì Việt Nam hoàn toàn có thể thắng lợi", HLV Park Hang-seo cho biết. 

Nói về việc quyết định đưa Tiến Linh vào sân, ông Park cho biết khi chọn một cầu thủ nào ra sân thì ban huấn luyện luôn đặt niềm tin vào họ. Ngoài ra, bàn thua do sai lầm của hàng thủ tuyển Việt Nam ở những phút cuối trận cũng không có gì đáng trách. 

"Chúng tôi luôn tìm cách để các cầu thủ có sự tự tin nhất khi họ được ra sân. Còn trong bóng đá, không thể tránh khỏi sai lầm, tôi không hề trách các cầu thủ ở bàn thua 1-3", HLV Park kết thúc phần trả lời phỏng vấn sau trận đấu. 

Theo Trí thức trẻ


World Cup 2022

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.