HLV Park Hang-seo sẽ loại 5 cầu thủ nào trước khi dự giải U23 châu Á?

Bình luận1

U23 Việt Nam gồm 28 cầu thủ vừa trở về từ Hàn Quốc và sẽ có 5 gương mặt bị loại trước khi toàn đội sang Thái Lan dự giải châu Á. Vậy đó sẽ là những cái tên nào?

U23 Việt Nam gồm 28 cầu thủ vừa trở về từ Hàn Quốc và sẽ có 5 gương mặt bị loại trước khi toàn đội sang Thái Lan dự giải châu Á. Vậy đó sẽ là những cái tên nào?

Thủ môn: Trong danh sách hiện tại của U23 Việt Nam có 3 thủ môn. Và nhiều khả năng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ mang cả 3 tới Thái Lan. Trong đó Y Êli Niê sẽ là thủ môn số 3, dự phòng cho 2 đàn anh là Văn Toản và Tiến Dũng.

Hậu vệ: Để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo đã gọi thêm 4 cầu thủ: Đình Trọng, Việt Anh, Văn Tới, Thiện Đức. Với việc Đình Trọng đã hồi phục và ra sân ở trận đấu tập mới nhất, nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ loại ít nhất là 1 trong 2 trung vệ còn lại: Việt Anh và Văn Tới. 

Bởi trong tay chiến lược gia người Hàn Quốc hiện đã có tới 5 trung vệ là Thành Chung, Tấn Sinh, Đình Trọng, Ngọc Bảo, Đức Chiến, chưa kể Tiến Dụng cũng có thể đảm đương được vị trí này khi cần thiết. Thậm chí có khả năng thầy Park sẽ loại cả 2 và giữ lại Thiện Đức để dự phòng vị trí hậu vệ trái cho Thanh Thịnh chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

HLV Park Hang-seo sẽ loại 5 cầu thủ nào trước khi dự giải U23 châu Á?-1

HLV Park Hang-seo cần có sự tính toán cẩn trọng ở hàng phòng ngự, khi mà Văn Hậu không còn góp mặt.

Tiền vệ: HLV Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ giữ lại toàn bộ các cầu thủ đã từng chinh chiến ở SEA Games 30. Ứng viên bị loại vì thế sẽ nằm trong nhóm tân binh gồm Bảo Toàn, Quang Nho, Trọng Đại và Hữu Thắng. Trong số này, gương mặt giàu kinh nghiệm nhất là Trọng Đại - đội trưởng U20 Việt Nam tại VCK U20 thế giới 2017, nhiều khả năng sẽ được giữ lại để bổ sung cho vị trí tiền vệ trung tâm của U23 Việt Nam.

Ba cái tên còn lại đều là những người sinh năm 2000, đều là những tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam nhưng đều hạn chế về kinh nghiệm thi đấu. Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ loại 2 trong số 3 cầu thủ này trước khi lên đường sang Thái Lan.

Tiền đạo: Ngoài Đức Chinh, Tiến Linh, Trọng Hùng chắc suất, vị trí còn lại trên hàng công của U23 Việt Nam sẽ là sự tranh chấp của 2 gương mặt mới được bổ sung sau SEA Games 30 là Danh Trung và Mạnh Dũng. 

HLV Park Hang-seo sẽ loại 5 cầu thủ nào trước khi dự giải U23 châu Á?-2

Danh Trung có thể sẽ bị loại trước khi U23 Việt Nam dự VCK giải châu Á.

Danh Trung tuy gây ấn tượng mạnh với khả năng săn bàn khá tốt (Vua phá lưới giải U21 quốc gia 2019) nhưng lại chưa thể hiện được nhiều trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Trong khi Mạnh Dũng lại ghi điểm với bàn thắng mở tỷ số vào lưới đội hạng 3 Hàn Quốc. Rất có thể cái tên cuối cùng bị loại sẽ là Danh Trung.

Vẫn còn trận đấu giao hữu với U23 Bahrain vào ngày 3/1 tới để các cầu thủ thể hiện mình trước khi HLV Park Hang-seo chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức tham dự VCK U23 châu Á 2020. Tuy nhiên nếu không xảy ra chấn thương vào giờ chót thì 5 cái tên bị loại nhiều khả năng sẽ là Văn Tới, Việt Anh, Quang Nho, Bảo Toàn (Hữu Thắng) và Danh Trung.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/hlv-park-hang-seo-se-loai-5-cau-thu-nao-truoc-khi-du-giai-u23-chau-a-82019231220821786.htm

U23 Việt Nam

HLV Park Hang-seo

Bình luận(1)
Huetran
24/12/2019 | 09:16
Nếu lại ngồi dự bị nữa thì lại thêm một tài năng bị thui chột