HLV Thái Lan: “Chúng tôi chưa bao giờ sợ ĐT Việt Nam”

Chia sẻ trên tờ Goal Thái Lan, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, Sirisak Yodyardthai cho biết ông chưa bao giờ sợ ĐT Việt Nam

Chia sẻ trên tờ Goal Thái Lan, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, Sirisak Yodyardthai cho biết ông chưa bao giờ sợ ĐT Việt Nam, ngay cả khi vươn mình trong vòng 1 năm qua.

Theo kết quả bốc thăm King’s Cup, ĐT Thái Lan sẽ đối đầu với ĐT Việt Nam ở vòng bán kết. Đây là cơ hội để “Voi chiến” chứng minh vị thế của mình. Ai cũng hiểu, sự vươn lên của đội tuyển Việt Nam khiến đội tuyển xứ sở Chùa vàng dần mất vị thế thống trị ở Đông Nam Á. Mới nhất, đoàn quân của HLV Park Hang Seo vừa giành chức vô địch AFF Cup 2018 một cách thuyết phục.

HLV Thái Lan: Chúng tôi chưa bao giờ sợ ĐT Việt Nam”-1

HLV Sirisak Yodyardthai khẳng định không sợ ĐT Việt Nam

Dù vậy, phát biểu trước báo giới, HLV Sirisak Yodyardthai đã tỏ ra vô cùng tự tin trước trận đấu với ĐT Việt Nam. Ông khẳng định chưa bao giờ sợ hãi đoàn quân của HLV Park Hang Seo, ngay cả khi vươn mình trong 1 năm qua.

HLV Sirisak Yodyardthai cho biết: “Việc đối đầu với ĐT Việt Nam là điều tốt lúc này. Đội tuyển Thái Lan chưa bao giờ sợ đội tuyển Việt Nam. Nếu sợ một đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á thì chúng ta không thể phát triển được. Chúng ta phải gạt bỏ tâm lý ấy để vươn ra tầm châu lục.

Đội tuyển Thái Lan đặt mục tiêu giành chức vô địch King’s Cup để làm hài lòng người hâm mộ. Chúng tôi muốn những CĐV được hạnh phúc. Năm 2019 là năm tốt lành với đất nước. Chúng tôi sẽ chiến đấu với quyết tâm cao nhất để giành chức vô địch”.

Giải King’s Cup không chỉ có ý nghĩa danh dự với Thái Lan cũng như Việt Nam mà nó còn ảnh hưởng tới thứ hạng của hai đội trên BXH FIFA. Đây là giải đấu mà FIFA tính điểm như các trận giao hữu hạng A. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang xếp thứ 98 thế giới và thứ 16 châu Á. Nếu bị chúng ta tụt xuống thứ 17 thì sẽ ảnh hưởng tới kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022 bởi khi ấy đội tuyển Việt Nam sẽ bị tụt xuống nhóm hạt giống thứ 3.

Theo Dantri.com.vn


ĐT Thái Lan

ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.