HLV Wenger được nhắm chức HLV trưởng tuyển Nhật Bản

HLV Arsene Wenger là một trong các ứng viên được xem xét lên giữ chức thuyền trưởng bóng đá Nhật Bản

HLV Arsene Wenger là một trong các ứng viên được xem xét lên giữ chức thuyền trưởng bóng đá Nhật Bản.

HLV Wenger chia tay Arsenal vào cuối mùa giải trước, sau 22 năm cống hiến. Nhà cầm quân người Pháp được liên hệ dẫn dắt Real Madrid hay PSG nhưng đến nay ông vẫn trong thời gian nghỉ ngơi. 

Wenger được nhắm chức HLV trưởng tuyển Nhật Bản - Ảnh 1.

Theo Daily Mail, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản có ý định mời HLV Wenger về dẫn dắt đội tuyển quốc gia nước này, thay thế cho ông Akira Nishino. Ông Nishino sau World Cup 2018 đã xin thôi việc, dù đội tuyển Nhật Bản có hành trình đáng tự hào. Nhật Bản là đại diện châu Á duy nhất góp mặt ở vòng knock-out, và suýt nữa làm nên bất ngờ để quật ngã tuyển Bỉ.

HLV Wenger từng có thời gian làm việc ở Nhật Bản nên không quá xa lạ với văn hoá ở đây. Trước khi đến Arsenal, HLV Wenger có thời gian ngắn dẫn dắt CLB Nagoya Grampus và để lại những dấu ấn tích cực.

Có những tin đồn khác cho rằng HLV Wenger nhận những lời đề nghị từ Trung Quốc, nhưng đến nay nhà cầm quân người Pháp vẫn chưa tiết lộ gì về tương lai.

Theo Trí Thức Trẻ


HLV Wenger

Arsenal


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.