"Hoa hậu quần vợt" có con sinh đôi với danh ca Enrique Iglesias

Anna Kournikova vừa hạ sinh cặp sinh đôi ở Miami (Mỹ), gây bất ngờ cho khán giả vì cô không để lộ chuyện mang thai

Anna Kournikova vừa hạ sinh cặp sinh đôi ở Miami (Mỹ), gây bất ngờ cho khán giả vì cô không để lộ chuyện mang thai.

Hoa hậu quần vợt có con sinh đôi với danh ca Enrique Iglesias - Ảnh 1.

Đây là một tin rất bất ngờ vì không ai biết Anna Kournikova mang thai. Kournikova là cựu tay vợt người Nga. Với một số khán giả, cô còn xinh đẹp hơn Maria Sharapova nhưng tiếc là những chấn thương khiến Kournikova không thể vươn lên đỉnh cao của quần vợt. Cô giải nghệ năm 21 tuổi và từng giữ vị trị số 8 thế giới vào năm 2000.

Năm 2001, cô hẹn hò với danh ca Enrique Iglesias. Cả hai không làm lễ cưới nhưng Kournikova vẫn đeo một chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. Bẵng một thời gian không xuất hiện trước công chúng, bất ngờ vào cuối năm nay Kournikova đã sinh con.

Hoa hậu quần vợt có con sinh đôi với danh ca Enrique Iglesias - Ảnh 2.
Hoa hậu quần vợt có con sinh đôi với danh ca Enrique Iglesias - Ảnh 3.

Theo TMZ, mỹ nhân quần vợt sinh một con trai và một con gái, đặt tên là Nicholas và Lucy. Cô và bạn trai hiện sống ở Miami.

Kournikova không có danh hiệu nào trong sự nghiệp đánh đơn nhưng cô lại nổi trội ở nội dung đánh đôi. Cô từng bắt cặp với Martina Hingis, giành Grand Slam ở Australia vào năm 1999 và 2002, thêm danh hiệu WTA Championships vào năm 1999, 2000.

Theo Trí Thức Trẻ


quần vợt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.