Hoà Singapore, U19 Việt Nam bị loại khỏi giải U19 Đông Nam Á

Thi đấu với tinh thần không tốt khi hết cơ hội đi tiếp, tuyển U19 Việt Nam chỉ có thể giành kết quả hoà 2-2 trước U19 Singapore, chính thức bị loại khỏi giải U19 Đông Nam Á 2018

Thi đấu với tinh thần không tốt khi hết cơ hội đi tiếp, tuyển U19 Việt Nam chỉ có thể giành kết quả hoà 2-2 trước U19 Singapore, chính thức bị loại khỏi giải U19 Đông Nam Á 2018.

Trước khi bước vào trận đấu tối qua, U19 Việt Nam gần như đã hết cơ hội đi tiếp vào bán kết. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn phải thắng U19 Singapore với tỷ số 7-0 và chờ U19 Thái Lan thua U19 Indonesia. Thế nhưng, thực tế lại không diễn ra theo kịch bản như vậy.


U19 Việt Nam không thể thắng Singapore

U19 Việt Nam không thể thắng Singapore

Ở trận đấu cùng giờ, U19 Thái Lan đã đánh bại U19 Indonesia với tỷ số 2-1. Kết quả này cũng có nghĩa, dù U19 Việt Nam có thắng U19 Singapore với tỷ số bao nhiêu đi nữa cũng vẫn bị loại. Có lẽ biết được kết quả như vậy nên U19 Việt Nam đã không còn nhiều tinh thần thi đấu.

Trở lại trận đấu, ở phút 20, sức ép liên tục của U19 Việt Nam khiến hàng thủ U19 Singapore mắc sai lầm, phải nhận bàn thua đầu tiên. Người lập công cho U19 Việt Nam là Hữu Thắng.


Đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn không thể góp mặt ở bán kết giải Đông Nam Á

Đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn không thể góp mặt ở bán kết giải Đông Nam Á

Đầu hiệp 2, U19 Singapore có bàn thắng gỡ hoà 1-1 từ tình huống đá phạt. Phút 70, Văn Nam nâng tỷ số cho U19 Việt Nam sau pha đánh đầu cận thành. Tuy nhiên, trước khi trận đấu khép lại, Xuân Kiên mắc sai lầm khi móc bóng hụt, tạo điều kiện tiền đạo U19 Singapore ấn định trận hoà 2-2.

Theo Dantri.com.vn


U19 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.